Tải về Windows 11 Pro Pre-activated 21H2 build 22000.318 11 2021


Windows 11 Pro Pre-activated là hệ điều hành máy tính phổ biến nhất hiện nay, chạy hơn một tỷ máy tính đang hoạt động. Microsoft đã làm việc chăm chỉ để nâng cấp lên Windows 11 và đã thêm các tính năng cập nhật cho người dùng, thêm hiện đại start-menu, thanh tác vụ và tìm kiếm, hoạt ảnh mới, một cách mới để thực hiện đa nhiệm với cửa sổ, điều khiển cảm ứng được cải tiến, tối chế độ, các góc tròn, trung tâm hành động được làm mới, biểu tượng mới, cách mới để quản lý màn hình ảo, tiện ích con, v.v. Bản cập nhật ngày 10 tháng 9 cho Windows 11 Pro Pre-activated bao gồm menu bắt đầu mới, tất cả các ứng dụng có nhiều chức năng hơn và các cài đặt khác.

1. Link tải Windows 11 Pro Pre-activated 21H2 mình để ở phía dưới bài viết.

Link tải bao gồm:

 • File cài đặt Windows 11 Pro Pre-activated 21H2 IOS
 • Video hướng dẩn cài đặt Windows 11 Pro Pre-activated 21H2 ( Vì lí do bản quyền của Microsoft nên mình không chia sẽ công khai được mong các bạn thông cảm, nhưng tải về là sẽ có video hướng dẩn chi tết cụ thể cho các bạn )
Tải về Windows 11 Pro Pre-activated 21H2 build 22000.318 11 2021
Tải về Windows 11 Pro Pre-activated 21H2 build 22000.318 11 2021

2. Tính năng mới trong Windows 11 Pro Pre-activated 21H2

The New Start Menu, Taskbar, and Search

 • Điều đầu tiên nổi bật với chúng tôi trong Windows 11 Pro là Start Menu mới. Mặc dù gây tranh cãi, đây là một trong những thay đổi thú vị nhất đối với chúng tôi. Thiết kế mở ra kỷ nguyên mới của Windows cho Microsoft và mở ra quá khứ của Windows 10.
 • Thay vì lệch sang trái như đã có kể từ Windows 95 (ngoại trừ Windows 8), Microsoft hiện đang đẩy Start Menu vào giữa, mặc dù bạn vẫn có thể di chuyển nó sang trái nếu muốn. Và, này, nó trôi nổi!
 • Chỉ riêng điều đó thôi đã là một sự thay đổi lớn, nhưng thiết kế cũng khác. Thay vì có các ô Live Tiles và một danh sách dài các ứng dụng, Menu Start của Windows 11 Pro hiển thị cho bạn các ứng dụng được “ghim” và các tệp gần đây nhất của bạn. Nó làm cho những thứ bạn muốn sử dụng trở nên dễ dàng với sự phân tâm tối thiểu và nó khá sảng khoái.
 • Ngay cả thanh Taskbar cũng được căn giữa để các ứng dụng xuất hiện ở giữa màn hình, nơi mắt bạn nhìn một cách tự nhiên. Và biểu tượng đó sau đó được ghép nối với một biểu tượng tìm kiếm mới, hiển thị một thanh tìm kiếm nổi, thay vì một hộp nằm lệch giữa như trong các phiên bản Windows hiện tại. Một lần nữa, điều này giúp đặt những thứ quan trọng nhất của bạn lên phía trước và trung tâm – giống như macOS hoặc Chrome OS – và nó khá gọn gàng.

New Animations

 • Bạn có nhớ “aero” trong Windows Vista và Windows 7 không? Windows có một hiệu ứng giống như kính đằng sau chúng và bạn có thể nhìn thấy một hình ảnh lạ mắt khi bạn xếp các ứng dụng và chương trình của mình. Điều này cũng có trong Windows 10, nhưng Microsoft đã giảm bớt một chút để nó tinh tế hơn. Chà, điều đó đã trở lại trong Windows 11 và nó chưa bao giờ đẹp như vậy.
 • Giờ đây, có rất nhiều hình ảnh động khác nhau trong Windows 11 Pro Preactiised. Di chuyển Windows xung quanh màn hình của bạn để thực hiện đa nhiệm sẽ hiển thị hiệu ứng mờ giống như thủy tinh ở phía trước hình nền của bạn. Và chạm vào đầu cửa sổ bằng ngón tay của bạn sẽ hiển thị đường viền cửa sổ mới, giúp bạn hiểu vị trí của nó.
 • Nhưng đó không phải là tất cả. Mở và đóng ứng dụng, phóng to và thu nhỏ cửa sổ – tất cả đều có hoạt ảnh mới. Các ứng dụng hiện thu nhỏ khi chúng chuyển đến Thanh tác vụ. Chúng cũng có hiệu ứng khi chúng mở ra từ bên trong nếu bạn nhấp vào nút phóng to. Đó là một cảm giác mới cho Windows cũ.

Dark Mode, Rounded Corners,


Xem thêm: Windows 10 21H2

Windows 11 Pro Preactivated Free Download
Tải về Windows 11 Pro Pre-activated 21H2 build 22000.318 11 2021

3. Cấu hình tối thiểu

 • Processor: 1 gigahertz (GHz) or faster processor or SoC
 • RAM: 2 Gigabyte (GB) or higher required
 • Hard disk space: 16 GB (64-bit) or higher required
 • Graphics card: DirectX 9 or later with WDDM 1.0 driver or higher
 • Display: 800×600

4. Link Download

download
Windows Pro 22000.318 x64 ISO 1
download
Windows Pro 22000.318 x64 ISO 2
Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com