Tải Windows Movie Maker 2021 Full Crack + Link Google Drive


Tải Windows Movie Maker 2021 Full Crack + Link Google Drive
Tải Windows Movie Maker 2021 Full Crack + Link Google Drive

1 . Hướng Dẫn Cài Đặt : Windows Movie Maker 2021

Các bạn tải phần mềm về sẽ có VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT. Vì lý do bản quyền nên chúng tôi không chia sẽ được công khai mong các bạn thông cảm.

2 . Download : Windows Movie Maker 2021

Hướng dẩn download: Windows Movie Maker 2021

  • Các bạn phải tắt trình chặn quảng cáo trên trình duyệt sau đó kích vào LINK GOOGLE DRIVE hoặc LINK DỰ PHÒNG
  • Để download được phần mềm các bạn BỎ QUA HẾT QUẢNG CÁO thì mới tải được.
  • Có 03 webstile chính các bạn bỏ qua hết thì sẽ tự động tải về : LINK1SFC.LCSHRTFLY.

Link download: Windows Movie Maker 2021

LINK DOWNLOAD GOOGLE DRIVE

3
3%2B%25282%2529

3 . Giới thiệu : Windows Movie Maker 2021

Windows Movie Maker là phần mềm tạo video bằng cách kết hợp các hình ảnh cá nhân, lồng nhạc nền và thêm vào các hiệu ứng sinh động cho video. Windows Movie Maker làm việc với nhiều định dạng ảnh, cho phép điều chỉnh chất lượng ảnh trực tiếp ngay trên ứng dụng.

Windows Movie Maker hay còn gọi là Movie Maker là một trong những phần mềm làm phim và chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất hiện nay bên cạnh hàng loạt các phần mềm khác như Proshow Producer hay Proshow Gold … Nhanh tay tải phần mềm Windows Movie Maker  gồm các phiên bản Windows Movie Maker win 10 và Windows Movie Maker win 7 để có những video đẹp nhất từ hình ảnh, âm thanh của bạn nhé.

Ưu điểm của Windows Movie Maker

Windows Movie Maker hỗ trợ làm video ngắn để tải lên các trang mạng xã hội:

Windows Movie Maker giúp bạn làm các bộ phim ngắn hay tạo video từ hình có sẵn để bạn lưu giữ những kỷ niệm của mình. Những đoạn video có thể chèn thêm nhạc nền, chèn chú thích, thêm văn bản vào để cá nhân hóa bộ phim của mình. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các video, bạn có thể chia sẻ trên các trang web chia sẻ nổi tiếng như: YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive…


Windows Movie Maker cung cấp các công cụ để bạn tạo ra những thước phim độc đáo từ các file nhạc, file ảnh có sẵn, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Windows Movie Maker cho phép chèn nhạc nền, chú thích,… hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau. Các video khi thực hiện xong có thể được chia sẻ trên những website nổi tiếng.

Hệ thống tính năng cực kỳ phong phú

Movie Maker tích hợp khá nhiều tính năng hấp dẫn cùng với nhiều công cụ chỉnh sửa video như thêm dấu bản quyền, cắt, ghép video, cắt đoạn nhạc sao cho phù hợp với video nhất …. Tất cả những gì mà Windows Maker làm được sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên và sử dụng lâu dài.

Phiên bản Windows Movie Maker 9.2.0.6 cho phép bạn tạo ra những bộ phim với định dạng có thể chia sẻ dễ dàng lên Youtube, bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đẹp cho video. Phiên bản Windows Movie Maker 2021 bổ sung một số tính năng chỉnh sửa phim, thêm các hiệu ứng chỉnh sửa mới.

Movie Maker hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, hình ảnh khác nhau

Movie Maker sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên đến những thích thú từ khi nhập những dữ liệu đầu tiên cho đến khi bộ phim của bạn được hoàn thiện và bạn có thể thưởng thức luôn trên máy tính. Đầu tiên, bạn có thể tìm kiếm các hình ảnh hoặc clip trên máy tính để chỉnh sửa hoặc tạo slide trình chiếu. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video khác nhau như MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG…Ứng dụng này mang đến nhiều công cụ chỉnh sửa video khác nhau như cắt video thành các đoạn khác nhau, loại bỏ các khoảng im lặng, đặt tên cho các đoạn phim. Ưu điểm của ứng dụng là cho phép người dùng vừa xem video vừa chỉnh sửa và thấy trước được sự thay đổi.

Khi ghép video bằng windows movie maker bạn có thể gặp lúng túng ở một số thao tác, như chèn ảnh, chèn nhạc hay chèn chú thích. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách ghép video bằng movie maker để các bạn tiện theo dõi.

AVvXsEjmF2BeFdMIsGelm4F PdavukRp p3jxwbDUPAEinVScYVkMUIBC bNiJSuN3islwWduhmmx6g6EHSHJpW53kMyPF 2PX39Z2Naln8dLinuSRbDITKcTKSzA6E sM38uCk UWFDchuiXaObnrQd XBnQ8GibmP6HOt7Hk9Fh6dLT2cSyV5WJ9fqx4 g=w640 h422

Download Windows Movie Maker với chức năng tạo video từ ảnh, bạn có thể nhập ảnh trực tiếp từ hệ thống hoặc kéo thả trực tiếp vào chương trình, sau đó sử dụng nhạc nền đi kèm cho video được tạo. Bạn có thể sử dụng các chức năng chỉnh sửa ảnh để nâng cao chất lượng các hình ảnh trước khi tích hợp vào video clip, ví nhưu bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ nét, độ sáng hay độ tương phản cho hình ảnh. Phần mềm này tích hợp rất phong phú các hiệu ứng ảnh động, hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng chạy chữ trên hình để bạn tạo những video mang phong cách cá nhân độc đáo. Hơn nữa, khi bạn chọn bất cứ một hiệu ứng nào thì màn hình chạy thử bên phải sẽ trình diễn cho bạn xem trước và nếu chưa hài lòng bạn có thể đổi lại. Đối với các hiệu ứng văn bản, người dùng được phép thay đổi kích cỡ, màu sắc của các ký tự, chọn font chữ, vị trí xuất hiện và màu nền. Proshow Producer cũng có những chức năng này nên bạn có thể tham khảo.

Movie Maker cũng là một công cụ khá linh hoạt trong việc xuất video dưới nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể xem trên máy tính hoặc chia sẻ trên các trang web nổi tiếng như YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive… Với những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm làm phim thì đây là sự lựa chọn phù hợp, đơn giản mà dễ sử dụng nhưng lại có đầy đủ các chức năng.

Download Movie Maker – công cụ tuyệt vời để bạn có thể tạo ra những thước phim độc đáo, sáng tạo theo phong cách riêng của mình. Phần mềm cho phép bạn thực hiện nhiều xử lý trên video như cắt, ghép, nối, chèn chú thích, nhạc nền… Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo video từ những hình ảnh có sẵn trên máy tính với sự hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, sau đó chia sẻ để bạn bè của bạn.

Các tính năng chính của Movie Maker:

  • Tạo video từ hình ảnh
  • Chỉnh sửa video và làm phim
  • Cho phép chèn nhạc nền vào video
  • Chỉnh sửa và xem trước hình ảnh, video
  • Xuất video ra nhiều định dạng khác nhau
  • Hỗ trợ nhiều video, ảnh, nhạc đầu vào

Để tạo ra một video clip từ hình ảnh kèm theo nhạc không hề khó khăn như bạn nghĩ, nếu đã biết cách sử dụng của một trong nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video từ ảnh hiện nay. Và với Windows Movie Maker, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn với bạn, cho dù bạn là người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.

Tính năng nổi bật Windows Movie Maker: tạo video trình chiếu ảnh | tạo slideshow ảnh | thiết kế video từ ảnh

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Phần Mềm Gốc – VN chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com