TOP 10 phần mềm chỉnh sửa (EDIT) video trên điện thoại 2021


Chào anh em nhé bài viết này mình chia sẽ đến anh em ” TOP 10 phần mềm chỉnh sửa (EDIT) video trên điện thoại 2021 ” . Nhiều anh em cần một phần mềm nào đó để chỉnh sửa video trên chiếc điện thoại của mình mà chưa biết nên sử dụng phần mềm nào thì ngay đây mình sẽ chia sẽ đến các bạn TOP 10 phần mềm chỉnh sữa video trên điện thoại đẹp nhé. Và yên tâm những Phần mềm được chia sẽ dưới đây đều được Phần Mềm Gốc – VN Crack sử dụng được tất cả các tính năng của phiên bản trả phí mà các bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí nhé :))

TOP 10 phần mềm chỉnh sửa (EDIT) video trên điện thoại 2021
TOP 10 phần mềm chỉnh sửa (EDIT) video trên điện thoại 2021

1. Phần mềm EDIT video FilmoraGo

FilmoraGo là một công cụ chuyên nghiệp để chỉnh sửa các tệp video ngay trên smartphone Android. Nó cho phép bạn cắt tỉa, ghép, xoay video và thêm nhạc nền hoặc tự lồng tiếng cho video. Ưu điểm của FilmoraGo là video của bạn không bị đính kèm watermark, logo của nhà phát triển và không bị giới hạn thời gian sau khi chỉnh sửa xong.

Tải FilmoraGo 2021 – Biên tập Video & Làm Video Full Crack + Link Google Drive : Tại đây

AVvXsEjkjTM OPD9F51HCaDrEDa7Rj4AYvVoO3GrlBzwsKHNUhGpqCW9EZ H4 izWPqGXX9NqE ZGdpvrmkkq3VaXzvRFRXibm6F Xd yPJ2S1I U4WCCqxGoOoAFUyTOBt rJQYCKyeGb1xbxA I6yHIeDnnY7DYBoXKf3u4iVpOh72B4GIXyQqAc97aSHrag=w640 h360

2. VivaVideo – phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên smartphone

VivaVideo là ứng dụng hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất trong việc biên tập và chỉnh sửa video. VivaVideo có thể giúp bạn cắt ghép nhiều video khác nhau tạo thành một video hoàn chỉnh, đồng thời hỗ trợ kho nhạc nền đa dạng và phong phú.

Tải VivaVideo Pro 2021 Full Crack + Link Google Drive : Tại đây


1

Ưu điểm: 

 • Có nhiều theme và tính năng dành cho người không chuyên.
 • Có nhạc kho nhạc nền và nhạc nền tùy chọn.
 • Có nhiều kiểu quay, cắt video khác nhau
 • Có chế độ chỉnh tốc độ video.
 • Quay video với những hiệu ứng trực tiếp có sẵn trong ứng dụng. Do đó, bạn không cần chỉnh sửa sau khi quay xong.

Nhược điểm: 

 • Sau khi video hoàn thành còn dính logo của nhà sản xuất. Nếu muốn xóa logo phải trả phí.
 • Bị giới hạn thời gian để xuất video. Nếu muốn thêm thời gian phải trả phí.

3. Quik Video Editor

Quik Video Editor của GoPro là một trong những phần mềm trên android tạo các video đẹp chỉ với một vài cú nhấn chuột. Điều mà nhiều bạn trẻ sử dụng GoPro Quik là nó phân tích ảnh và các video clip của bạn và tìm ra những khoảnh khắc đẹp nhất, thêm các cảnh chuyển tiếp và hiệu ứng đẹp, và đồng bộ mọi thứ vào điệu nhạc. Tùy chỉnh câu chuyện với chữ, âm nhạc phù hợp với nội dung video.

Ưu điểm: 

 • Phân tích dữ liệu cảnh quay chọn ra khoảnh khắc đẹp.
 • Có bộ lọc và đồ họa cho mọi phong cách video.
 • Dễ dàng sử dụng như dễ cắt xén xoay chiều các ảnh và video.
 • Cá nhân hóa nội dung video với hiệu ứng chữ, biểu cảm
 • Chọn thời lượng cho ảnh và tiêu đề

Nhược điểm: 

 • Chỉ lưu video nháp trong ứng dụng được 7 ngày

Tải GoPro Quik 2021 Full Crack (Video Editor & Slideshow Maker) + Link Google Drive : Tại đây

AVvXsEjJHyT4sAvkBFwRy8NYEEqGFFlVtUfgy3eyw2JcZaysDOdOx 73vAooguyNYL7YIvXVnbc6wA VRNYbKlGVynyAp P8mUUKcvnMxR6K9zxF9BCC MCOiEYgrzuYGUDbqVFZjYwztkVzRY396Fg 4s5wHeHLswdxHNJm0uONIZbfzwkLJgvs3H2cdBoQ0Q=w640 h360

4. Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại KineMaster

Với KineMaster bạn chỉ cần vài thao tác tương tác trên điện thoại đã có thể tạo một video hoàn chỉnh và vô cùng hấp dẫn rồi bởi nó đầy đủ tính năng. Bạn có thể cắt video, tách lớp từng khung hình, điều chỉnh độ sáng, sử dụng âm thanh, chèn chữ để tạo video. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn chủ đề, sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi hình nền, chèn chữ viết, sticker hoặc ảnh trong video.

Ưu điểm: 

 • Có tính năng tua ngược các video.
 • Có thể thêm lồng tiếng, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh
 • Bộ lọc màu đa dạng
 • Có thể xóa logo và quảng cáo trong video.

 Tải KineMaster Pro 2021 Full Crack + Link Google Drive : Tại đây

1

5. Funimate

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại Funimate trên android không có nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng có thể biến những hình ảnh hay video bình thường thành phim ngắn với hơn 30 hiệu ứng video. Bạn có thể cắt video thêm hình ảnh tĩnh, hiệu ứng thú vị, âm nhạc, văn bản và biểu tượng cảm xúc vào video của bạn thỏa sức sáng tạo.

Tải Funimate Video Editor 2021 Full Crack (Music, Transitions, Effects) + Link Google Drive : Tại đây

AVvXsEiXkTah42Ws4M8Dd1cWCqQjdD2EHE03sifHMFs6BFH7osLYnPgdyefHPHOmVSa UDzboiN9 S gykjXxQv3PB2Ryy4Vv S2BT2fNdYVxMt60ytNQGZ1HPEITkJtIV7SsjRg1RPU dRStO PMsmkhx35T4N8O8iQ0Oa htE4egTJ9 Z2tfn24QT1NtdLqQ=w640 h360

Ưu điểm: 

 • Tạo vòng lặp cho video
 • Dễ dàng chia sẻ video lên các trang mạng
 • Chèn nhạc nền với thời gian bạn muốn
 • Hiển thị chữ với thời gian bạn muốn.

6. Magisto

Phần mềm chỉnh sửa video Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản dễ sử dụng trên smartphone. Với Magisto các đoạn video của bạn sẽ thành một video âm nhạc tự động nhờ các tính năng chỉnh sửa video, thêm văn bản, thay đổi hướng video, thêm nhãn dán. Magisto sẽ trở thành một công cụ kể chuyện bằng hình ảnh hoặc video trong máy thành những thước phim sinh động.

 Tải Magisto 2021 Full Crack (Video Editor & Music Slideshow Maker) + Link Google Drive : Tại đây

AVvXsEh q10zoiWxFW1Za HJ yz3HvN1yCL6pCP8tZc p OGUZD4MmQ7cde2Bhdtbfa7QK3SxQDTk7XU16Znjp EUbc9 d0URaCyW5Dasl68orN eal m EXw tz6Nm 7aERRkDxtZXl2TIRgQU1mBOM0DaZ6ITRPxPgWN0UNSgHMq HbjIdsaHJyDCnLFQ=w640 h360

Ưu điểm: 

 • Chỉnh sửa video bằng trí tuệ nhân tạo.
 • Dễ dàng chia sẻ video thông qua ứng dụng video, email hoặc bất  kỳ nơi nào.

Nhược điểm: 

 • Chỉ được dùng miễn phí 7 ngày.

7. Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại Wevideo

WeVideo là một công cụ thiết kế và chỉnh sửa video dựa trên nền tảng đám mây dùng trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Đây là trình chỉnh sửa video miễn phí dành cho Android giúp việc tạo và chia sẻ video trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chia sẻ video của bạn lên YouTube, Facebook, Twitter, Instagram và hơn thế nữa.

Ưu điểm: 

 • Chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơi
 • Xem trước và cắt các clip nhạc.
 • Thêm nhạc của riêng bạn.
 • Có bản ghi âm giọng nói.

Nhược điểm: 

 • Không có hình mờ WeVideo

Tải Wevideo 2021 Full Crack + Link Google Drive : Tại đây

AVvXsEhF03CMdvOKTwiGmcA444OyA vzRuTiZIRCrQOYi2SCUcFNwNc 6Fhevoqcv4VPKwtEcfHzvstHgj3vW QujL9PbcuhKL6t36NIAIheR2OVBqWzIFnbbPNkzHyAl7xdlQSevraLbhwueq8x8eXbS4SuW kQVCSXxlTJFwdyJk5SxvhZHy2jvtsapZ Bng=w640 h360

8. AndroVid

AndroVid là phần mềm chỉnh sửa video rất tiện dụng với nhiều tính năng có sẵn trên thiết bị, hoặc được quay trực tiếp từ camera. Bạn có thể cắt ghép nhiều video, thêm nhạc, thêm các đoạn chữ vào video bạn muốn. Đồng thời, AndroVid có thể tạo ra sideshows đẹp với âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt.

Ưu điểm: 

 • Thêm nhạc hoặc tách âm thanh khỏi video và thêm vào âm thanh khác như lồng tiếng, nhạc,…
 • Chỉnh hiệu ứng chuyển cảnh nhanh/ chậm trong video.
 • Xóa phần video không mong muốn.
 • Chuyển đổi bất kỳ video nào thành định dạng mp3.
 • Vẽ bất kỳ hình dạng nào bằng tay vào video.
 • Ứng dụng đảo ngược video, chuyển động chậm hoặc nhanh hơn video bản gốc.

Tải AndroVid 2021 Full Crack (Video Editor, Video Maker, Photo Editor) + Link Google Drive : Tại đây

AVvXsEhivYZwHfdYbuhJRjxpYn9nq741S irkiy0EFaaIC3k0JeLp2pUU0yAPNlRpnbUDPagQyz0K6UFMWAA24LzR6Lo6lrj2isf5q4vXH5ULAuHcabjyaE8CekZW5S1 xCkvY9fLUMHA8JfB 7MGHLFUfyio5X5tveBQgXpXHP 4OYfDgFcn5AVl1M3RSCdYQ=w640 h360

9. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho phép bạn tạo các video chất lượng cao dành cho nền tảng Android. Adobe Premiere Clip cung cấp đầy đủ các tính cơ bản và cần thiết cho việc chỉnh sửa video như: cắt ghép video, hiệu ứng chuyển cảnh, sửa hoặc thay thế âm thanh từ những bản nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc nhạc riêng của người dùng. Adobe Premiere Clip còn cung cấp sẵn cho người dùng các bộ lọc và hiệu ứng giúp người dùng chỉnh video sống động hơn.

Tải Adobe Premiere Rush 2021 Full Crack (Video Editor) + Link Google Drive : Tại đây

AVvXsEjGtftiAJldjCDZ5jCDX9O2DfZuIiUvVPgW9anXpG2MC11KnG5AXkYktcvn2uUr r1By0FzlidF g gYnuCKBEVsBeLsxY1v9T36EWVUsCD9Wes20rjEHflmfOMNJ2Q92qp5bouenJbAkOcH6xdtNCGzlQW6XtqXOTCHO kgnp1Cboyy3IC8KM1fYFpDA=w640 h360

10. Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại VidTrim Pro

Vidtrim Pro là phần mềm chỉnh sửa video trên smartphone hỗ trợ các tính năng cơ bản như cắt video, tách tiếng hoặc sử dụng bộ lọc cho video. Bên cạnh đó, VidTrim cũng hỗ trợ một số tính năng cao cấp như chuyển mã tệp hoặc chụp ảnh trong video. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để cắt hoặc chuyển đổi video thì VidTrim xứng đáng để bạn thử nghiệm.

Tải VidTrim Pro 2021 Full Crack (Video Editor) + Link Google Drive : Tại đây

AVvXsEiKVCXwTZCpahbK9H3Yl7DmX8d3w0jYBRr5 OQSPB3Wv61jigRmlcDrbuT Q2OzmkEO1weutGXcNEj7uUGOTR884edkzjiYfkTYY CvqoX wEu8g1MvTlFmifTCPlGsiqVRk05FtlWi7LC Qq3b7wiJRUZ84rp8eTSCZHKT0pJAswGzD cTo6PoDlerMg=w640 h360

Nhìn chung thời buổi bây giờ ai ai cũng có một chiếc điện thoại nên việc sử dụng cắt ghép video trên điện thoại là nhu cầu của rất nhiều người . Mong rằng qua bài viết mình chia sẽ những phần mềm chỉnh sữa video trên điện thoại miễn phí này các bạn có thể lựa chọn được một phần mềm phù hợp để có thể tự dựng video trên chiếc điện thoại của mình nhé :))

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Phần Mềm Gốc – VN chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com