Tải ProShow Gold 2021 Full Crack + Link Google Drive


Tải ProShow Gold 2021 Full Crack + Link Google Drive
Tải ProShow Gold 2021 Full Crack + Link Google Drive

1. Hướng Dẫn Cài Đặt : ProShow Gold 2021

Các bạn tải phần mềm về sẽ có VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT. Vì lý do bản quyền nên chúng tôi không chia sẽ được công khai mong các bạn thông cảm.

2. Download: ProShow Gold 2021

Hướng dẩn download: ProShow Gold 2021

  • Các bạn phải tắt trình chặn quảng cáo trên trình duyệt sau đó kích vào LINK GOOGLE DRIVE hoặc LINK DỰ PHÒNG
  • Để download được phần mềm các bạn BỎ QUA HẾT QUẢNG CÁO thì mới tải được.
  • Có 03 webstile chính các bạn bỏ qua hết thì sẽ tự động tải về : LINK1SFC.LCSHRTFLY.

Link download: ProShow Gold 2021

LINK DOWNLOAD GOOGLE DRIVE

3

LINK DOWNLOAD DỰ PHONG

3%2B%25282%2529

3 . Giới thiệu : ProShow Gold 2021

ProShow Gold là phần mềm tạo video bằng cách kết hợp các hình ảnh cá nhân của bạn, cho phép thêm nhạc nền và các hiệu ứng sinh động cho video ấn tượng hơn. ProShow Gold hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa hình ảnh ở nhiều định dạng, cắt ghép ảnh, xuất video định dạng HD để xuất bản lên nhiều nền tảng khác nhau.

ProShow Gold là phần mềm tạo video từ ảnh cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng như bạn có thể tự do xoay ảnh, làm video hay bạn có thể thêm phụ đề cho ảnh hoặc một đoạn phim đoạn Video mà bạn thích để tạo nên những dấu ấn của riêng mình. Nhiều người sử dụng Proshow Gold để làm album ảnh cưới rồi ghi đĩa dvd để tặng người thân bạn bè.


AVvXsEgc3hHctqETHUS9W 8W 9Km7iAR0l7D4 vhTVCA Q65HRcEP0ER71YQUXqKGPq NEER6evMbNTYKMLlVj3IHHQbeOPEanZtT eOR1FfcDhZY 9czKHvX7hSxrlIXGBUZGCwZHZTcQSJIEWzYcaePFYi1e94jilXLvIt0QjtKiPuVR4D dAZpQtGykgigg=w640 h422

Lý do nên chọn Proshow gold

Phần mềm làm video chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu người dùng ngày càng cao trong việc tạo ra những video mang tính chất cá nhân để chia sẻ trên Facebook hay trên Youtube và làm tư liệu phục vụ học tập. Cho dù phục vụ mục đích nào đi nữa việc cần thiết có một phần mềm hỗ trợ thiết kế video được quan tâm, hiện nay có một số phần mềm thiết kế video như ProShow Producer, Windows Movie Maker… mỗi phần mềm có những đặc điểm khác nhau để người dùng lựa chọn. Một trong những phần mềm tạo video hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay chính là ProShow Gold bởi nó có giao diện đẹp, hỗ trợ xuất ra các định dạng video HD chất lượng cao, hỗ trợ trích xuất cho mạng xã hội Facebook, Youtube…

Ngay từ khi ra mắt ProShow Gold đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hầu hết người dùng, những người trước kia đã quen dùng những phần mềm bán chuyên nghiệp thậm chí kém chuyên nghiệp khi tải ProShow Gold đều nhận thấy nó là một phần mềm có thể thay thế hoàn toàn các phần mềm trước đó họ có được. Quả thực ProShow Gold cho sự tương tác và tốc độ xử lý video cũng như độ nét video rất cao, nó còn hỗ trợ trích xuất cho mạng xã hội Facebook, Youtube… cho người dùng thoải mái lựa chọn và chia sẻ tới bạn bè.

Bạn có thể làm các thể loại video, clip khác nhau nhờ Proshow gold

Phần mềm Proshow gold hỗ trợ làm video từ ảnh chuyên nghiệp được cộng đồng người dùng máy tính ưa dùng bên cạnh Proshow ProducerProshow gold có giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. Tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo cho bạn tha hồ sáng tạo, thiết kế lên những video tặng cho người thân, bạn bè. Bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa video này tại Phần Mềm Gốc – VN để cùng trải nghiệm nhé.

Để tạo ra một video giải trí là điều không khó, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video từ hình ảnh, hay chính từ các video khác. Một trong những phần mềm tiên phong được đông đảo người dùng sử dụng đó là ProShow Gold. Khi bạn cần tạo hoặc làm video hình ảnh độc đáo và mang đậm cá tính của mình thì tải ProShow Gold là phần mềm giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản.

Bạn cũng có thể dùng Proshow Gold khi muốn tạo clip, album ảnh cưới tự chế các hiệu ứng vui nhộn và in đĩa để tặng bạn bè người thân, rất thú vị.

Nếu bạn đang cần một phần để tạo video tặng cho gia đình, cho lớp học và đặc biệt là dành tặng cho người mà bạn yêu quý nhất thì hãy sử dụng ProShow Gold để tạo ra một video clip tuyệt vời mà không phải như cách ghép ảnh thông thường.

ProShow Gold giúp bạn tạo ra các video chất lượng từ những hình ảnh, video có trong thư viện máy tính của bạn. Hình ảnh, video được sử dụng trong Proshow Gold có thể được chính sửa bằng các tính năng như xoay đổi chiều, phóng to, thu nhỏ, cắt video, đóng dấu bản quyền … ProShow Gold hỗ trợ hơn 100 định dạng hình ảnh khác nhau bao gồm cả định dạng ảnh Photoshop, PNG, JPG ….đồng thời cũng tích hợp các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh để bạn có được ảnh với chất lượng tốt hơn trước khi đưa vào video.

AVvXsEgaYfapgc8ZhSmhq2eQGHRaPUOWsFZv W9KtcQ0G7HVVfEgBxi85ObCDtsiYrfzZXcgLZK9Sdon1mebh3loOMuKxnx5FptfuVpQvIBUSeAMz7v2nzO Arvf4ndd41Cxwy2oG5PdHTr5k swWoRGmSu0IS8Ie42aQovfiFd4UdbeLZhY67uhlTrxxWZ46w=w640 h422

ProShow Gold hỗ trợ hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh

ProShow Gold còn giúp bạn có thêm nhiều hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh độc đáo, cũng như nhiều hiệu ứng xuất hiện hình ảnh đẹp mắt, tất cả đều có trong thư viện có sẵn của ProShow Gold. Các bạn chỉ cần lựa chọn và bổ sung vào hình ảnh, video của mình bằng một click chuột đơn giản. Các hiệu ứng được chia thành các chủ đề khác nhau rõ ràng.

Thiết lập thời gian xuất hiện ảnh trong ProShow Gold 9

Sử dụng ProShow Gold 9, bạn dễ dàng điều chỉnh thời gian của từng hình ảnh, video xuất hiện trong video của bạn. Việc thiết lập các thời gian xuất hiện làm lên yếu tố bất ngờ cho người xem video cũng như thể hiện phong cách của bạn.

Phần mềm liên quan

Có cùng tính năng tạo video từ ảnh giống như ProShow Gold, Windows Movie Maker cũng mang tới cho người dùng tính năng tạo video từ hình ảnh, video khác với nhiều công cụ độc đáo, các hiệu ứng hình ảnh có sẵn và hơn hết là dung lượng của chương trình nhẹ và không ngốn nhiều RAM trong quá trình xử lý. Tuy nhiên, theo lựa chọn của đa số người dùng, ProShow Gold vẫn được đánh giá cao hơn.

Download app: Windows Movie Maker

Nếu bạn muốn làm video chuyên nghiệp hơn thì Sony Vegas sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, phần mềm Sony Vegas được tích hợp hàng trăm hiệu ứng video, làm cho video của bạn trở nên sống động, đẹp hơn thay vì đơn điệu như video bình thường.

Download app: SONY Vegas Pro

Tính năng nổi bật ProShow Gold: tạo video trình chiếu ảnh | tạo slideshow ảnh | thiết kế video từ ảnh

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Phần Mềm Gốc – VN chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com