Tải OpenShot 2021 Full Crack + Link Google Drive


Tải OpenShot 2021 Full Crack + Link Google Drive
Tải OpenShot 2021 Full Crack + Link Google Drive

1. Hướng Dẫn Cài Đặt: OpenShot 2021

Các bạn tải phần mềm về sẽ có VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT. Vì lý do bản quyền nên chúng tôi không chia sẽ được công khai mong các bạn thông cảm.

2. Download: OpenShot 2021

Hướng dẩn download: OpenShot 2021

  • Các bạn phải tắt trình chặn quảng cáo trên trình duyệt sau đó kích vào LINK GOOGLE DRIVE hoặc LINK DỰ PHÒNG
  • Để download được phần mềm các bạn BỎ QUA HẾT QUẢNG CÁO thì mới tải được.
  • Có 03 webstile chính các bạn bỏ qua hết thì sẽ tự động tải về : LINK1SFC.LCSHRTFLY.

Link download: OpenShot 2021

LINK DOWNLOAD GOOGLE DRIVE

3

LINK DOWNLOAD DỰ PHONG

3%2B%25282%2529

3 . Giới thiệu : OpenShot 2021

OpenShot hỗ trượt rên windows và cũng là phần mềm chỉnh sửa video trên Linux với khả năng lưu dự án video trong một hệ điều hành và mở nó trên một hệ điều hành khác. OpenShot dựa trên thư viện FFmpeg mạnh mẽ nên có thể đọc và ghi hầu hết các định dạng video và hình ảnh, nhiều khung hoạt hình mạnh mẽ, tạo hoạt ảnh không giới hạn, cho phép thêm các bản nhạc, lớp phủ không giới hạn, có thể di chuyển bản nhạc lên xuống dễ dàng.

Các clip trên dòng thời gian OpenShot có thể được điều chỉnh theo nhiều cách, bao gồm điều chỉnh tỷ lệ, cắt, xoay, alpha, cắt và điều chỉnh vị trí X, Y; 400 hiệu ứng chuyển tiếp; tổng hợp các lớp phủ hình ảnh và hình mờ. Phần mềm này cũng có hơn 40 mẫu tiêu đề vectơ để thêm vào dự án của bạn; kết xuất hình ảnh động 3D tuyệt vời; tính năng kéo và thả, thay đổi kích thước clip, phóng to và thu nhỏ, căn chỉnh đều được hỗ trợ. Đặc biệt tiện ích này có khả năng tạo ra các video với hiệu ứng chuyển động chậm, xem Slow motion in OpenShot video editor bạn sẽ rõ hơn.OpenShot là phần mềm edit video với các tính năng xử lý video chuyên nghiệp, tích hợp kho hiệu ứng độc đáo và phong phú để bạn tùy chỉnh và sáng tạo hơn với các video của mình. OpenShot làm việc với nhiều định dạng video, trích xuất đầu ra với chất lượng tốt nhất để hỗ trợ cho các dự án của bạn.


AVvXsEiwfLz8 TmLBCqAYhQYtwD5TXr7uybgdULuC5spqyx1I qgNvvJMb891TgV7E4dwIMQFW WVfcTTk3ewOsblzNI7WEVymvjcU8fu4c4ZVucuMitg5QOdGkBv3 VP26W5J78aMc6H9aXvtiEOCH5c72Qn98PRNV QEArbbVJot7PJaOF f3RlOGNXaPevA=w640 h422

Thông thường nhắc đến một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mạnh mẽ hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các bản trả phí. Tuy niên khi tải phần mềm OpenShot, định kiến này sẽ hoàn toàn bị thay đổi. Tiện ích sở hữu giao diện hiện đại, bộ tính năng cao cấp giúp bạn có thể tạo được video với chất lượng tốt, hiệu ứng đẹp, cách sử dụng OpenShot cũng khá đơn giản, tương tự nhiều công cụ khác mà bạn đã trải nghiệm.

OpenShot là phần mềm chỉnh sửa video trên Linux cung cấp cho người dùng nhiều bộ cài đặt trước cho layout và hiệu ứng khung hình. Bên cạnh đó là hơn 40 hiệu ứng video, âm thanh và nhiều hiệu ứng video kỹ thuật số bao gồm độ sáng, màu sắc, màu xám và Chroma Key. Phần mềm cho phép bạn dễ dàng cắt, tỉa, xoay video, chèn ảnh phủ, hình mở lên video. Bạn thậm chí có thể xem trước các chuyển cảnh video trong thời gian thực, thay đổi tốc độ hoặc mã hóa video. Mọi thao tác đều có thể thực hiện bằng thao tác kéo thả.

Thế mạnh của OpenShot là thiết kế giao diện trực quan phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cửa sổ chính bao gồm 3 bảng điều khiển, một để xem trước các tập tin, chuyển cảnh hay hiệu ứng, 2 là timeline và 3 phần xem trước dự án video. Thanh công cụ khá đơn giản cho phép bạn thêm tập tin, tạo dự án mới hoặc mở dự án cũ để chỉnh sửa. Phần lớn các tính năng biên tập video cần thiết có thể truy cập thông qua menu ngữ cảnh, có thể thêm cùng lúc nhiều tập tin, đánh dấu, phóng to, thu nhỏ, dễ dàng.

Các tính năng chính của OpenShot

Corel VideoStudio cũng là phần mềm chỉnh sửa, xử lý video với các công cụ mạnh mẽ, đa dạng, kho hiệu ứng phong phú để làm cho các video của bạn trở nên ấn tượng hơn, bên cạnh đó Corel VideoStudio còn làm việc với các video có độ phân giải cao, chức năng tạo profile, hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào, xuất video ở nhiều định dạng với chất lượng cao.

Download app: Corel VideoStudio

Tính năng nổi bật OpenShot: điều chỉnh thông số video | biên tập video | thêm hiệu ứng video

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Phần Mềm Gốc – VN chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com