Tải Adobe Premiere Rush 2021 Full Crack (Video Editor) + Link Google Drive


Tải Adobe Premiere Rush 2021 Full Crack (Video Editor) + Link Google Drive
Tải Adobe Premiere Rush 2021 Full Crack (Video Editor) + Link Google Drive

1. Hướng Dẫn Cài Đặt : Adobe Premiere Rush 2021

Các bạn tải phần mềm về sẽ có VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT. Vì lý do bản quyền nên chúng tôi không chia sẽ được công khai mong các bạn thông cảm.

2. Download : Adobe Premiere Rush 2021

Hướng dẩn download :  Adobe Premiere Rush 2021

  • Các bạn phải tắt trình chặn quảng cáo trên trình duyệt sau đó kích vào LINK GOOGLE DRIVE hoặc LINK DỰ PHÒNG
  • Để download được phần mềm các bạn BỎ QUA HẾT QUẢNG CÁO thì mới tải được.
  • Có 03 webstile chính các bạn bỏ qua hết thì sẽ tự động tải về : LINK1SFC.LCSHRTFLY.

Link download : Adobe Premiere Rush 2021

LINK DOWNLOAD GOOGLE DRIVE

image

PHANMEMNET.COM

image

3 . Giới thiệu : Adobe Premiere Rush 2021

Quay, chỉnh sửa và chia sẻ video trực tuyến ở mọi nơi.

Cung cấp cho kênh của bạn một luồng ổn định tuyệt vời với Adobe Premiere Rush, trình chỉnh sửa video đa thiết bị, tất cả trong một. Các công cụ mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo video trông và âm thanh chuyên nghiệp theo cách bạn muốn. Chia sẻ với các trang web xã hội yêu thích của bạn ngay từ ứng dụng và hoạt động trên các thiết bị. Sử dụng miễn phí bao lâu bạn muốn với số lần xuất không giới hạn – hoặc nâng cấp để truy cập tất cả các tính năng cao cấp và hàng trăm bản nhạc phim, hiệu ứng âm thanh, vòng lặp, tiêu đề hoạt hình, lớp phủ và đồ họa.


Thêm nhạc và tiêu đề vào video và áp dụng hiệu ứng video cho clip trong dòng thời gian nhiều bản nhạc của bạn bằng trình chỉnh sửa video được những người có ảnh hưởng, vlogger và chuyên gia sử dụng. Cắt video để tùy chỉnh và chia sẻ lên các trang xã hội yêu thích của bạn, bao gồm YouTube, Facebook, Instagram và TikTok, ngay từ ứng dụng.

VIDEO CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP

Chức năng máy ảnh chuyên nghiệp tích hợp cho phép bạn chụp nội dung chất lượng cao ngay từ ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa video ngay lập tức.

CHỈNH SỬA DỄ DÀNG VÀ HIỆU ỨNG VIDEO

Sắp xếp video, âm thanh, đồ họa và ảnh bằng cách kéo và thả. Cắt và cắt video, lật và phản chiếu các video clip, đồng thời thêm hình ảnh, nhãn dán và lớp phủ vào video clip. Điều chỉnh tốc độ video với các điều khiển tốc độ và tăng cường màu sắc với các công cụ tùy chỉnh và cài đặt trước trực quan.

Dễ dàng tạo hiệu ứng xoay và thu phóng cho hình ảnh với một cú nhấp chuột. Làm cho video của bạn nổi bật bằng cách chỉ cần chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc trên hình ảnh tĩnh của bạn, đồng thời thay đổi tỷ lệ và vị trí nếu cần.

TÙY CHỈNH CÁC TIÊU ĐỀ ĐÃ BIỂU HIỆN

Truy cập đồ họa hoạt hình dựng sẵn như tiêu đề và lớp phủ. Thay đổi màu sắc, kích thước, phông chữ, v.v. để biến chúng thành của bạn.

ÂM THANH TUYỆT VỜI

Thêm nhạc vào video, bao gồm hàng nghìn bản nhạc gốc, miễn phí bản quyền, hiệu ứng âm thanh và vòng lặp.

MULTITRACK TIMELINE ĐỂ CHỈNH SỬA VIDEO

Tận hưởng sự linh hoạt sáng tạo với nhiều đoạn video để đạt được các hiệu ứng ấn tượng như ảnh trong ảnh và chế độ xem chia nhỏ.

ĐƯỢC LÀM ĐỂ CHIA SẺ

Cắt video cho mạng xã hội. Dễ dàng thay đổi kích thước video từ ngang sang dọc thành vuông cho các kênh khác nhau. Chia sẻ video của bạn với một cú nhấp chuột lên TikTok, Instagram, Facebook và YouTube. Tỷ lệ khung hình dọc, 4: 5, ngang và vuông được hỗ trợ. Khi tỷ lệ khung hình được thay đổi, tất cả phương tiện trong một chuỗi sẽ tự động thay đổi kích thước – lý tưởng cho Instagram và YouTube.

NGƯỜI DÙNG CAO CẤP

Nâng cấp lên Rush Premium để truy cập tất cả các tính năng và nội dung, bao gồm:

CÔNG CỤ ÂM THANH NÂNG CAO

Các công cụ nâng cao được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI để cân bằng âm thanh và tự động giảm âm lượng.

THƯ VIỆN NỘI DUNG CAO CẤP

Mở khóa hàng trăm tiêu đề cao cấp, lớp phủ và đồ họa hoạt hình để nâng tầm video của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CAO CẤP BỔ SUNG

Auto reframe sẽ tự động phát hiện và giữ phần quan trọng nhất của video của bạn trong khung hình khi chuyển sang các tỷ lệ khung hình khác nhau – hoàn hảo để chia sẻ lên mạng xã hội.

Chia sẻ nâng cao tự động cập nhật các chỉnh sửa trên tất cả các thiết bị di động của bạn và xuất ở định dạng 4K được hỗ trợ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Phần Mềm Gốc – VN chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com