Tải Sony Vegas Pro 13 Full Crack + Link Google Drive


Sony vegas pro 13 là một trong những phần mềm chỉnh sữa video mạnh mẽ bậc nhất thế giới bên cạnh như cái tên nổi bật như Adobe After Effect hay Wondershare Filmora. Trong bài viết này Phần Mềm Gốc – VN sẽ chia sẽ các bạn một phiên bản Sony vegas pro 13 download full crack hoàn toàn miễn phí 100%.

Phần mềm sony vegas pro 13 serial number được chúng tôi thực hiện crack chuyên sâu nên khi sử dụng các bạn có thể sử dụng hết tất cả những tính năng như một phiên bản trả phí và không tắt một tính năng nào như những phiên bản Crack khác . Vì lí do đó nên chúng tôi không thể chia sẽ công khai hướng dẩn cài đặt sony vegas pro 13 keygen được mà khi các bạn tải về sẽ có : Video hướng dẩn cài đặt sony vegas pro 13 full crack, FILE cài đặt sony vegas pro 13 full key, FILE crack sony vegas pro 13, …. và một số File hỗ trợ cài đặt sony vegas pro 13 system requirements .

TẢI XUỐNG SONY VEGAS PRO 13 FULL CRACK

Hướng dẩn tải sony vegas pro 13 32 bit + 64 bit : Các bạn phải tắt trình chặn quảng cáo trên webstile Phần Mềm Gốc – VN sau đó kích vào Link Google Drive hoặc Link Dự Phòng để tải và bỏ hết quảng cáo thì mới tải được sony vegas pro 13 free download nhé. Có 03 webstile chính bỏ qua hết thì sẽ tự động tải về : LINK1S, FC.LC, SHRTFLY.

[WINDOWS]LINK GOOGLE DRIVE

3

LINK DỰ PHÒNG


3%2B%25282%2529


[MacOS]LINK GOOGLE DRIVE

3

LINK DỰ PHÒNG

3%2B%25282%2529

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ SONY VEGAS PRO 13 FULL CRACK

Tải Sony Vegas Pro 13 Full Crack + Link Google Drive
Tải Sony Vegas Pro 13 Full Crack + Link Google Drive

Giới thiệu chung về Sony vegas pro 13 full crack

Đối với những người sáng tạo nội dung, các editor hay YouTuber thì Vegas Pro không phải là một cái tên xa lạ. Phần mềm này có một số lượng lớn người dùng tin tưởng chọn lựa bởi cách sử dụng đơn giản, tích hợp nhiều công cụ và kho video template đồ sộ trên Internet.Với sự trợ giúp của phần mềm sony vegas pro 13 authentication code, bạn có thể tự mình tạo ra một video với các hiệu ứng đặc sắc như chuyển động chậm slow-motion, tạo khói, lồng phụ đề, dễ dàng thay đổi màu sắc, hiệu ứng 3D,… Những video của bạn sẽ trở nên thu hút và chuyên nghiệp hơn, giúp người xem không bị nhàm chán.

Tính năng của Sony vegas pro 13 crack

So với các phiên bản trước, Vegas Pro 13 được bổ sung thêm một vài cải thiện về hiệu suất hoạt động và chú trọng vào việc sửa các lỗi không đáng có trong quá trình hoạt động.

 • Vegas Pro Connect: là một ứng dụng dành cho iPad cho phép nhiều người trong cùng một dự án cải thiện hiệu suất công việc của họ.
 • Lưu trữ project: Bạn có thể lưu trữ các phương tiện được liên kết với dự án của mình hoặc chỉ phương tiện được sử dụng trên dòng thời gian. Tính năng này là một công cụ hữu ích để tránh các lỗi khi chỉnh sửa một project với các tệp tin bị di chuyển / bị thiếu.
 • Các plug-in video mới: Video từ FXHOME đã được tích hợp trực tiếp vào Vegas Pro 13.
 • NewBlueFX Video Essentials VI: Bao gồm 100 presets trong 10 plugin hỗ trợ nâng cao chất lượng video của bạn trong VFX.
 • Xuất file thông minh XAVC Intra MXF: Giảm đáng kể thời gian render khi sử dụng các mẫu render XAVC Intra MXF.
 • iZotope Nectar Elements: Plugin hỗ trợ xử lý hiệu ứng và tín hiệu giọng nói / tường thuật bằng một cú nhấp chuột.
 • Cập nhật công cụ đo âm lượng
 • Mô hình đa công cụ: Các công cụ mà bạn thường sử dụng trong Vegas Pro được sắp xếp trong một menu nổi bật nằm ngay bên dưới timeline.

Yêu cầu hệ thống sử dụng Sony vegas pro 13 google drive

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 8.1 /10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo hoặc tương đương trở lên
 • CPU Speed: 2.0 GHz
 • RAM: 4 GB
 • Ổ đĩa: còn trống 500 MB
 • Card đồ họa: 500 MB trở lên với tình điều khiển mới nhất

XEM THÊM :

Bài viết này chúng tôi đã chia sẽ đến các bạn Link tải Sony Vegas pro 13 Full Crack Link tải Google Drive tốc độ cao và giới thiệu chi tiết các tính năng cũng như lợi ích khi sử dụng Sony Vegas pro 13 Full Crack. Chúc các bạn thành công nhé.

Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com