Tải Internet Download Manager 6.39 – Bản Ổn Định Nhất 2021 + Link Google Drive


Internet%2BDownload%2BManager%2B6.39

Internet Download Manager 6.39 được Phần Mềm Gốc – VN thực hiện Crack chỉ việc tải về cài đặt và sử dụng . Internet Download Manager 6.39 hay thường gọi là IDM – là phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm quản lý và tăng tốc độ download được sử dụng rất phổ biến cho windows.

Tải xuống Internet Download Manager 6.39

Hướng dẩn tải Internet Download Manager 6.39 : Các bạn phải tắt trình chặn quảng cáo trên webstile Phần Mềm Gốc – VN sau đó kích vào Link Google Drive hoặc Link Dự Phòng để tải và bỏ hết quảng cáo thì mới tải được Internet Download Manager 6.39 nhé. 

Chú ý bỏ qua quảng cáo LINK1S, FC.LC, SHRTFLY. ( KHI TẢI VỀ SẼ CÓ FILE MOD CŨNG NHƯ CÓ FILE VIDEO HƯỚNG DẨN MOD VÌ LÝ DO BẢN QUYỀN CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ CÔNG KHAI ĐƯỢC)

[Internet Download Manager 6.39.rar]LINK GOOGLE DRIVE

3

win10.vn


image 110

1. Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager 6.39 hay thường gọi là IDM – là phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm quản lý và tăng tốc độ download được sử dụng rất phổ biến cho windows. IDM hỗ trợ download hầu hết tất cả các định dạng có hiện nay, khả năng khôi phục và tiếp tục khởi động lại quá trình tải xuống khi file bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng.

Internet Download Manager có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống của bạn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn download một số định dạng mà trên một số website chặn hoặc không hỗ trợ bạn download như Youtube,…, đây cũng là một chức năng quan trọng mà một số bạn đã tìm tới IDM để giải quyết vấn đề trên.Đối với những người sử dụng máy tính, cái tên IDM đã trở lên quá quen thuộc phải không nào? Mình cũng thế, nó làm mình nhớ lại những kỉ niệm thời còn nhỏ, có được vài đồng là đạp xe ra quán Net, nhét cái USB vào case, việc đầu tiên khi mở máy lên là mở trình duyệt tải cái IDM này và cài đặt vào máy rồi mới bắt đầu tải một đống videos, nhạc MP3 đó về.

2. Một số tính năng của Internet Download Manager 6.39

Thật ra thì mấy cái này, các bạn không cần phải quan tâm nhiều đâu, đọc sơ qua cũng được vì nó chỉ quanh đi quẩn lại mấy cái tính năng như sau:

  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của tất cả các trình duyệt phổ biến và nó có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào để tiếp quản các bản tải xuống bằng tính năng “Tích hợp trình duyệt nâng cao” độc đáo.
  • Tải xuống dễ dàng với một cú nhấp chuột.
  • Kiểm tra chống vi-rút tự động.
  • Tải xuống theo cả thư mục, hoặc nhiều file cùng lúc.
  • Tăng tốc độ download (chức năng chính)
  • Tiếp tục tải khi file download chưa được tải hoàn tất.
  • Hộ trợ lập lịch download, thời gian mà bạn mong muốn.
  • hỗ trợ các giao thức xác thực chính: Cơ bản, Thương lượng, NTLM và Kerberos.
  • Có thể đặt giới hạn download cho từng file.
Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com