Tải ISO Windows 11 Mới Nhất 2021 (32bit + 64bit) + Link Google Drive


Windows 11 đã được chính thức công khai trên trang chủ của Microsoft và được chia sẽ rộng rãi trên các mạng xã hội. Ngay bây giờ bạn có thể và cài đặt Win 11 phiên bản mới nhất bằng cách tải File ISO windows 11 ở Phần Mềm Gốc – VN này về hoặc có thể cập nhật trực tiếp ở trên trang chủ của Microsoft.

Windows 11 là phiên bản cập nhật mới nhất của Micosoft có rất nhiều tính năng mới được cập nhật và vì có lí do về bản quyền của Microsoft nên chúng tôi không chia sẽ công khai đến với các bạn được, các bạn có thể tải trực tiếp ở Phần mềm Gốc – VN và sau khi giải nén sẽ có : Video hướng dẩn cài đặt Windows 11, file cài đặt win 11 và các file cần thiết để hỗ trợ cài đặt windows 11 free download.

TẢI XUỐNG ISO Windows 11 Mới Nhất 2021

Hướng dẩn tải ISO Windows 11 Mới Nhất 2021 : Các bạn phải tắt trình chặn quảng cáo trên webstile Phần Mềm Gốc – VN sau đó kích vào Link Google Drive hoặc Link Dự Phòng để tải và bỏ hết quảng cáo thì mới tải được ISO Windows 11 Mới Nhất 2021 free download nhé. Có 03 webstile chính bỏ qua hết thì sẽ tự động tải về : LINK1S, FC.LC, SHRTFLY.

[64BIT]LINK GOOGLE DRIVE

3

LINK DỰ PHÒNG


3%2B%25282%2529

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ ISO Windows 11 Mới Nhất 2021

Windows 11
Windows 11

Đôi chút giới thiệu về phiên bản windows 11 mới nhất của Microsoft sẽ có một trải nghiệp hoàn toàn mới mẻ giúp bạn gần gũi hơn với mọi người và những thứ bạn yêu thích.Windows 11 cung cấp cho bạn không gian sáng tạo, bình yên để bạn có thể theo đuổi những đam mê nhờ những trải nghiệm mới mẻ trên win 11 này . Thiết kệ lại hoàn toàn mới từ Menu Bắt đầu giúp bạn kết nối nhanh hơn với những người bạn yêu thích, đọc tin tức nhanh chóng, cập nhật thêm nhiều trò chơi bổ ích và nội dung chuyên sâu bên trong windows 11 giúp bạn suy ngẫm, sáng tạo và thể hiện theo một cách tự nhiên nhất có thể .

Một số tính năng mới được cập nhật bên trong windows 11 free download :

 • Tính năng tối đa năng suất : Sử dụng tất cả các ứng dụng bạn cần đến và thực hiện nhiều tác vụ một cách rất dễ dàng nhờ công cụ Đính Bố Cục.
 • Kết nối mới mẻ : kết nối thức thì với những người mà bạn quan tâm ngay từ máy tính Microsoft Teams. Goạn điện hoặc nhắn tin hoàn toàn miễn phí cho dù bạn đang sử dụng một thiết bị nào .
 • Tự chọn nội dung : Nhờ có Microsoft Edge và một số tiện ích được cập nhật bện trong windows 11 mà bạn có thể lựa chọn nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất, thông tin và nội dung giải trí quan trọng nhất đối với bạn. Dễ dàng tìm thấy những ứng dụng bạn cần đến cũng như các chương trình mà bạn muốn xem trong Microsoft Store mới.
 • Thời gian chơi bất cứ lúc nào : bên trong phiên bản windows 11 này Microsoft đã cũng cấp cách thức mới để chơi trò chơi và nhiều tựa trò chơi nhất.
 • Một chiếc PC dành cho mỗi người : Microsoft cập nhật thêm tính năng một PC dành cho mỗi người bên trong windows 11 mới này sẽ được sử dụng trên nhiều loại thiết bị nhất, từ những đối tác mang đến cho bạn những cải tiến mới nhất về công nghệ cảm ứng, bút và thoại, giúp bạn dễ dàng tìm được thiết bị thích hợp nhất mà giá cả lại phải chăng.
 • Tìm PC phù hợp với bạn : Những chiếc PC có thể chạy windows 10 có thể nhanh chóng cập nhật lên windows 11 ngay bây giờ

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài được windows 11 :

 • Bộ xử lý : 1 gigahertz (GHz) hoặc tốc độ cao hơn nhờ 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên Chip (SoC)
 • Bộ nhớ : RAM 4 GB
 • Dung lượng lưu trữ : Thiết bị dung lượng lưu trữ 64 GB trở lên
 • Card đồ họa : Đồ họa tương thích DirectX 12 / WDDM 2.x
 • Màn hình hiển thị : > 9 inch với Độ phân giải HD (720p)
 • Kết nối Internet : Yêu cầu tài khoản Microsoft và kết nối Internet để thiết lập Windows 11 Home

XEM THÊM :

Bài viết này chúng tôi đã chia sẽ đến các bạn Link tải ISO Windows 11 Mới Nhất 2021 (32bit + 64bit) Link tải Google Drive tốc độ cao và giới thiệu chi tiết các tính năng cũng như lợi ích khi sử dụng ISO Windows 11 Mới Nhất 2021 (32bit + 64bit) full download. Chúc các bạn thành công nhé.

Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com