Tải Pinnacle Studio 2021 Full Crack Mới Nhất Cho Windows/MacOS


Chào bạn, bài viết này phanmemgoc-vn.com chia sẽ các bạn phần mềm Pinnacle Studio 2021 Full Crack. Phần mềm đã được Phần Mềm Gốc – VN crack sẵn các bạn chỉ việc tải về tắt mạng và cài đặt là có thể sử dụng được.

Link tải Pinnacle Studio 2021 Full Crack mình để ở phía dưới bài viết.

Link tải bao gồm:

 • File cài đặt Pinnacle Studio 2021 Full Crack
 • File crack Pinnacle Studio 2021 Full Crack
 • Video hướng dẩn cài đặt Pinnacle Studio 2021 Full Crack ( Vì lí do bản quyền của Pinnacle nên mình không chia sẽ công khai được mong các bạn thông cảm, nhưng tải về là sẽ có video hướng dẩn chi tết cụ thể cho các bạn )
Tải Pinnacle Studio 2021 Full Crack Mới Nhất Cho Windows/MacOS
Tải Pinnacle Studio 2021 Full Crack Mới Nhất Cho Windows/MacOS

1. Link tải Pinnacle Studio 2021 Full Crack free download

Chú ý : Bỏ qua hết quảng cáo sẽ tải về nhé các bạn ( Gồm 03 quảng cáo chính Link1s – Fc – Shrtfly )
Mật khẩu giải nén file Pinnacle Studio 2021 Full Crack : phanmemgoc-vn.com

 • Link tải tốc độ cao Google Drive
 • Cài đặt trực tiếp không thông qua bất kỳ phần mềm nào và không cần sử dụng Code để kích hoạt

[WINDOWS]LINK GOOGLE DRIVE

3

LINK DỰ PHÒNG


3%2B%25282%2529


[MacOS]LINK GOOGLE DRIVE

3

LINK DỰ PHÒNG

3%2B%25282%2529

2. Giới thiệu về Pinnacle Studio 2021 Full Crack

Pinnacle Studio 2021 Full Crack là phần mềm làm phim đơn giản nhưng chất lượng cao, không yêu cầu hiểu biết về công nghệ hay chứa những tính năng phức tạp. Pinnacle Studio chính là phần mềm cắt nhạc hoàn hảo và chỉnh sửa chúng ngay trong media tích hợp bên trong.Với giao diện dễ sử dụng cùng với những tính năng ưu việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Pinnacle Studio 2021 Full Crack để thực hiện công việc làm phim sao cho hiệu quả nhất.Pinnacle Studio 2021 Full Crack giúp bạn tạo mới và xử lý Video mạnh mẽ với nhiều tính năng được tích hợp sẵn, chương trình các khả năng làm việc và tạo các Video HD, 3D chất lượng cao. Sử dụng tiện ích này để tạo Video, các bộ phim .. chia sẻ trên các diễn đàn trực tuyến hoặc ghi ra đĩa DVD để tặng bạn bè, người thân bằng cách sử dụng phần mềm ghi đĩa chuyên dụng.Pinnacle Studio 2021 Full Crack cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp, bao gồm cả những hiệu ứng chuyển tiếp 3D, để bạn chọn lựa và sử dụng trong Video của mình. Ứng dụng này có khả năng làm việc với các Video được lưu trữ trên máy tính hoặc từ các thiết bị kĩ thuật số hiện đại như máy ảnh, camera, máy tính bảng và các loại điện thoại di động.

Tính năng chính của phần mềm làm phim Pinnacle Studio 2021 Full Crack

Làm phim nhanh chóng và dễ dàngVới Pinnacle Studio 2021 Full Crack, bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tạo ra các video như trước nữa mà có thể tận dụng chúng để chia sẻ video với bạn bè. Bộ sưu tập gồm những video hướng dẫn từ các chuyên gia đào tạo được thiết kế để hỗ trợ bạn làm phim như một chuyên gia chỉ trong thời gian ngắn. Cho dù mới chỉ bắt đầu hay muốn nâng cao các kỹ năng, bạn đều có thể sử dụng DVD “Getting Started with Studio” tích hợp để đạt được mục đích của mình.

Nhập tập tin kỹ thuật sốBạn có thể nhập video và hình ảnh theo cách thủ công hoặc tự động từ bất kỳ thiết bị nào bao gồm máy quay video, máy ảnh kỹ thuật số, webcam, máy tính bảng, điện thoại di động, máy ghi âm thanh cầm tay,… Thậm chí, bạn còn có thể nhập các clip 3D từ máy ảnh như GoPro. Hơn nữa, Pinnacle Studio còn hỗ trợ các thiết bị analog và dựa trên băng từ đồng thời hỗ trợ nhập tập tin âm thanh trong định dạng 5.1.

Chỉnh sửa mọi lúc, mọi nơi với iPad và CloudCác tính năng của Pinnacle Studio 2021 Full Crack được tích hợp trong điện toán đám mây vì vậy bạn luôn có thể kiểm soát các tập tin media của mình cho dù bạn đang ở đâu và bạn đang làm gì đó. Project Packages cho phép bạn nhóm tất cả các tập tin media liên quan với nhau vào một bộ phim có sẵn. Thậm chí bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa chúng trên đường đi với Pinnacle Studio 2021 Full Crack dành cho iPad, sau đó truyền tải chúng sang Pinnacle Studio để chỉnh sửa.

Sắp xếp và chỉnh sửa mediaVới thư viện media tích hợp, bạn có thể dễ dàng sắp xếp và đánh giá các video clip, hình ảnh, âm nhạc,… ưa thích của mình để tìm kiếm và sử dụng lại chúng cho những công việc tiếp theo. Thậm chí bạn còn có thể chỉnh sửa và nâng cao media nguồn của mình ngay bên trong thư viện media của Pinnacle Studio 2021 Full Crack mà không cần có thêm ứng dụng hỗ trợ nào khác. Nó cho phép bạn căn chỉnh lại kích cỡ, phóng, và loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi tranh ảnh. Những thay đổi và hiệu ứng bạn thêm vào tập tin trong thư viện media sẽ áp dụng bất cứ khi nào bạn sử dụng chúng hoặc xuất chúng ra.

Chỉnh sửa phim nhanh chóngPinnacle Studio 2021 Full Crack cung cấp cho bạn sự linh hoạt để làm phim theo cách thức phù hợp nhất với mình hoặc theo yêu cầu có sẵn. Chỉ cần kéo và thả các thành phần media ưa thích của bạn từ thư viện vào trong SmartMovie hoặc SmartSlide để tự động tạo ra những video tuyệt hảo có kèm cả âm nhạc. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng chế độ Storyboard để tạo ra những bản thảo ban đầu và hiển thị trực quan xem câu chuyện của mình sẽ diễn ra như thế nào.Vào bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể chuyển đổi sang dòng thời gian để chỉnh sửa theo cách truyền thống hơn. Pinnacle Studio 2021 Full Crack cho phép bạn thiết lập các điểm cắt clip nguồn rồi sau đó gửi những clip đó vào dòng thời gian để đưa vào dự án của mình. Nhờ vào các công nghệ tăng tốc và tối ưu hóa mới nhất như NVIDIA CUDA và Intel Quick Sync Video, bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra những video HD hay 3D với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chất lượng hoàn hảo.

Tạo phim 3D riêngTừ việc nhập tới chỉnh sửa và chia sẻ, Pinnacle Studio 2021 Full Crack mang đến cho bạn công nghệ 3D hàng đầu để tạo ra những bộ phim riêng. Chỉ cần nhập video clip 3D từ các nguồn như máy ảnh GoPro 3D rồi sau đó chỉnh sửa trong nhiều chế độ xem khác nhau, thêm hiệu ứng 3D thực, và thưởng thức chất lượng tốt nhất với công cụ NVIDIA 3D Vision và GeForce. Sau đó, bạn có thể xuất chúng ra YouTube 3D, AVCHD 3D,… để xem trên 3D HDTV, Sony PS3 và các thiết bị 3D khác. Thậm chí, Pinnacle Studio 2021 Full Crack còn cho phép bạn trộn lẫn 2D và 3D trong cùng một dự án.Pinnacle Studio 2021 Full Crack còn chứa đựng nhiều tính năng 3D nâng cao mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở phần mềm khác, chẳng hạn như tính năng chỉnh sửa 3D trong dòng thời gian giống như HD. NVIDIA 3D Vision tích hợp cho phép hiển thị video trong cả chế độ cửa sổ và toàn màn hình. Bạn có thể xem 3D trên màn hình kép và xuất các định dạng được nhận biết bởi hầu hết 3D HDTV.

Nâng cao video với hơn 1500 hiệu ứngPinnacle Studio 2021 Full Crack cho phép bạn làm mới phim của mình với hơn 1500 hiệu ứng 2D/3D, hình ảnh động và hiệu ứng chuyển tiếp. Các mẫu Montage tích hợp cung cấp những chủ đề đã thiết lập – đám cưới, thể thao, kỳ nghỉ, khoa học viễn tưởng, truyện tranh,… để bạn có thể sử dụng ngay chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn còn có thể tùy chỉnh các mẫu Montage để có diện mạo theo ý thích. Sử dụng tính năng stop-motion capture để tạo ra những hình ảnh động và chuyển động nhanh như bạn nhìn thấy trên màn hình lớn.

Thêm âm nhạc vào phimKhông có bộ phim nào là hoàn chỉnh nếu thiếu âm nhạc. Pinnacle Studio 2021 Full Crack cho phép bạn thêm âm nhạc với thư viện Scorefitter tích hợp gồm nhiều bài hát miễn phí – và chúng có thể tự động điều chỉnh sao cho vừa với độ dài đoạn phim của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhập các bài hát từ thư viện âm thanh khác hoặc thêm sáng tác của chính mình.

Chia sẻ tác phẩm của bạnKhi bạn đã sẵn sàng để chia sẻ video của mình với gia đình và bè bạn, chỉ cần click một nút trong Pinnacle Studio 2021 Full Crack để đăng tải video HD và 3D lên Facebook, YouTube, và Vimeo. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra đĩa DVD và AVCHD, và xuất ra nhiều định dạng phổ biến như Adobe Flash FLV, MPEG-4, và DivX cũng như các thiết bị gồm Microsoft Xbox, Sony PS3, Nintendo Wii, Apple TV và Apple iPad.

Yêu cầu hệ thống:

 • Windows 10 khuyến cáo, Windows 8.x, Windows 7, 64-bit, hệ điều hành rất khuyến khích
 • Intel Core i3 hoặc AMD A4 3.0 GHz hoặc cao hơn
 • Intel Core i5 hoặc i7 1,06 GHz hoặc cao hơn yêu cầu hỗ trợ AVCHD & Intel Quick Sync Video
 • Intel Core i7 hoặc AMD Athlon A10 hoặc cao hơn cho UHD, Multi-Camera hoặc 360 Video
 • 4 GB RAM hoặc cao hơn, 8 + GB rất khuyến khích cho UHD, Multi-Camera, hoặc 360 Video
 • DirectX thiết bị đồ họa khuyên dùng:
 • NVIDIA GeForce 200 series hoặc mới hơn (CUDA kích hoạt cần thiết để hỗ trợ CUDA)
 • ATI loạt 4xxx hoặc cao hơn
 • Intel GMA X3000 series hoặc cao hơn
 • HEVC (H.265) hỗ trợ yêu cầu Windows 10 và hỗ trợ phần cứng máy tính hoặc card đồ họa
 • Tối thiểu 256 MB VRAM VGA, 512 MB hoặc cao hơn
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn
 • Card âm thanh tương thích với Windows (đa kênh đầu ra yêu cầu cho xem trước vòm)
 • 8 GB HDD không gian để lắp đặt đầy đủ
Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com