Tải Driver Finder 2021 Full Crack Mới Nhất


Chào bạn, bài viết này phanmemgoc-vn.com chia sẽ các bạn phần mềm Driver Finder 2021 Full Crack. Phần mềm đã được Phần Mềm Gốc – VN crack sẵn các bạn chỉ việc tải về tắt mạng và cài đặt là có thể sử dụng được.

Link tải Driver Finder 2021 Full Crack mình để ở phía dưới bài viết.

Link tải bao gồm:

 • File cài đặt Driver Finder 2021 Full Crack
 • File crack Driver Finder 2021 Full Crack
 • Video hướng dẩn cài đặt Driver Finder 2021 Full Crack ( Vì lí do bản quyền của Finder nên mình không chia sẽ công khai được mong các bạn thông cảm, nhưng tải về là sẽ có video hướng dẩn chi tết cụ thể cho các bạn )
Tải Driver Finder 2021 Full Crack Mới Nhất
Tải Driver Finder 2021 Full Crack Mới Nhất

1. Link tải Driver Finder 2021 Full Crack free download

Chú ý : Bỏ qua hết quảng cáo sẽ tải về nhé các bạn ( Gồm 03 quảng cáo chính Link1s – Fc – Shrtfly )
Mật khẩu giải nén file Driver Finder 2021 Full Crack : phanmemgoc-vn.com

 • Link tải tốc độ cao Google Drive
 • Cài đặt trực tiếp không thông qua bất kỳ phần mềm nào và không cần sử dụng Code để kích hoạt

[WINDOWS]LINK GOOGLE DRIVE

3

LINK DỰ PHÒNG


3%2B%25282%2529

2. Giới thiệu về Driver Finder 2021 Full Crack

Driver Finder 2021 Full Crack là phần mềm quản lý và cập nhật driver hoàn toàn miễn phí cho máy tính. Từ nay, bạn có thể sửa lỗi driver máy tính với 3 bước đơn giản, đó là cài đặt Driver Finder 2021 Full Crack  miễn phí, scan và tải driver mới.

Tải sao nên sử dụng Driver Finder 2021 Full Crack ?

Khi mua máy tính mới hoặc được tặng 1 chiếc Laptop, hay đơn giản là bạn muốn cài đặt lại máy tính Windows của mình, sau khi cài đặt hệ điều hành, bạn phát hiện ra rằng PC của mình không có âm thanh, không kết nối được WiFi. Nguyên nhân là do máy tính không có driver chuẩn. Bạn phải lên mạng Internet tìm kiếm từng bộ driver một, bao gồm driver âm thanh, driver mạng, driver card màn hình… Nhưng với Driver Finder 2021 Full Crack , bạn không cần thao tác thủ công nữa. Việc tìm driver còn thiếu hoặc cập nhật driver cho máy tính chỉ mất vài phút với sự hỗ trợ của Driver Finder 2021 Full Crack  mới nhất.

Tính năng chính của phần mềm Driver Finder 2021 Full Crack 

 • Cơ sở dữ liệu đầy đủ : Driver Finder 2021 Full Crack  đảm bảo cung cấp cho người dùng bộ driver cập nhật nhất. Công nghệ cải tiến trong Driver Finder 2021 Full Crack  giúp tìm và cập nhật driver liên tục trong thời gian thực. Nếu bạn đã dùng qua 3DP Chip hay DriverEasy thì sẽ thấy Driver Finder 2021 Full Crack  cũng hiệu quả không kém 2 công cụ tìm driver kể trên.
 • Không cần kết nối Internet : Chỉ cần tải phần mềm này vào USB, mở trên máy tính offline để sử dụng.
 • Cung cấp driver bất kỳ cho mọi máy tính : Công việc của bạn chỉ là tải driver mới từ mạng Internet để cài đặt ngay cho PC.
 • Tìm và cài đặt driver các phiên bản : Bạn có thể cập nhật bản cũ lên driver mới nhất để trải nghiệm mọi tính năng và khả năng tương thích mạnh mẽ của nó. Driver Finder 2021 Full Crack  hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8/10 (bản 32-bit và 64-bit).
 • Dễ sử dụng : Giao diện đơn giản và trực quan.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista, XP Pro, XP Home, 2008 và 2008 R2 Server, 2003 Server, 2000 bản 32-bit và 64-bit.
 • Bộ vi xử lý 300MHz hoặc cao hơn.
 • RAM tối thiểu 256MB.
 • Ổ cứng trống 2MB để cài đặt chương trình.
 • Hỗ trợ các trình duyệt Internet Explorer 5.5 trở lên, Firefox 1.2 trở lên, Opera 8 trở lên.
 • Cách sử dụng Driver Identifier trên máy tính
 • Cài đặt xong và khởi động giao diện của DriverIdentifier hiển thị thật đơn giản với nút Scan Drivers.

Sau khi nhấn Scan Driver, công cụ sẽ thực hiện quét hệ thống để kiểm tra các trình điều khiển với tốc độ khá nhanh.Khi quá trình kiểm tra kết thúc, công cụ sẽ hiển thị kết quả trên trình duyệt như tên, nhà sản xuất, phiên bản, ngày cập nhật của phiên bản mới, do hệ thống của tác giả đã được cập nhật các phiên bản mới thông qua chức năng Auto Update của Windows nên không thể thực hiện tiếp các bước cập nhật các trình điều khiển để mô tả quá trình rõ ràng hơn.Nếu kết quả trên máy tính của bạn xuất hiện dòng “Update” bên dưới Download, hãy nhấn vào nó để thực hiện tiếp các bước truy cập đến trang cung cấp phiên bản mới của trình điều khiển để tải về, cài đặt nhằm nâng cấp cho chúng.

Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com