Tải Avidemux 2021 Full Crack Mới Nhất Cho Windows/MacOS


Chào bạn, bài viết này phanmemgoc-vn.com chia sẽ các bạn phần mềm Avidemux 2021 Full Crack. Phần mềm đã được Phần Mềm Gốc – VN crack sẵn các bạn chỉ việc tải về tắt mạng và cài đặt là có thể sử dụng được.

Link tải Avidemux 2021 Full Crack mình để ở phía dưới bài viết.

Link tải bao gồm:

  • File cài đặt Avidemux 2021 Full Crack
  • File crack Avidemux 2021 Full Crack
  • Video hướng dẩn cài đặt Avidemux 2021 Full Crack ( Vì lí do bản quyền của Avidemux nên mình không chia sẽ công khai được mong các bạn thông cảm, nhưng tải về là sẽ có video hướng dẩn chi tết cụ thể cho các bạn )
Tải Avidemux 2021 Full Crack Mới Nhất Cho Windows/MacOS
Tải Avidemux 2021 Full Crack Mới Nhất Cho Windows/MacOS

1. Link tải Avidemux 2021 Full Crack free download

Chú ý : Bỏ qua hết quảng cáo sẽ tải về nhé các bạn ( Gồm 03 quảng cáo chính Link1s – Fc – Shrtfly )
Mật khẩu giải nén file Avidemux 2021 Full Crack : phanmemgoc-vn.com

  • Link tải tốc độ cao Google Drive
  • Cài đặt trực tiếp không thông qua bất kỳ phần mềm nào và không cần sử dụng Code để kích hoạt

[WINDOWS]LINK GOOGLE DRIVE

3

LINK DỰ PHÒNG


3%2B%25282%2529


[MacOS]LINK GOOGLE DRIVE

3

LINK DỰ PHÒNG

3%2B%25282%2529

2. Giới thiệu về Avidemux 2021 Full Crack

Avidemux 2021 Full Crack là phần mềm cắt video miễn phí được thiết kế để cắt, lọc và mã hóa đơn giản. Avidemux 2021 Full Crack rất linh hoạt, hỗ trợ AVI, DVD tương thích các tập tin MPEG, MP4, và ASF bằng cách sử dụng một loạt các codec.Avidemux 2021 Full Crack cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa video với khả năng cắt, lọc, và mã hóa video hiệu quả.

Ưu điểm của Avidemux 2021 Full Crack là hỗ trợ nhiều loại file, bao gồm file AVI, DVD tương thích với MPEG, MP4 và ASF, có thể mã hóa cả những file VCD/SVCD/DVD. Giao diện trực quan sẽ trình chiếu video để bạn vừa theo dõi vừa thực hiện chỉnh sửa mang đến hiệu quả tốt nhất.Avidemux 2021 Full Crack là công cụ chỉnh sửa và mã hoá video, được thiết kế để chỉnh sửa, mã hoá video định dạng MPEG và AVI, kèm theo bộ mã hoá DivX, cho phép bạn mã hoá nhiều định dạng file khác nhau. Ứng dụng cung cấp cho bạn tuỳ chọn giải mã, các công cụ xử lý, bộ lọc, sửa đổi tốc độ khung hình, chỉnh sửa nét chạm và một số tuỳ chọn khác.Avidemux 2021 Full Crack là ứng dụng Windows hỗ trợ bạn chỉnh sửa file video dễ dàng. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện một số điều chỉnh nhỏ trên video tự tạo, bạn không cần đến một phần mềm dung lượng lớn và phức tạp hơn Avidemux 2021 Full Crack.

Những điểm nổi bật của Avidemux 2021 Full Crack

Môi trường làm việc thân thiệnSau khi tải Avidemux 2021 Full Crack về máy và thực hiện tiến trình cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự đơn giản của giao diện chương trình. Giao diện đồ hoạ (GUI) quen thuộc với một số menu và điều khiển thực hiện tính năng playback.Sau khi mở file video cần xử lý, Avidemux 2021 Full Crack hỗ trợ bạn cắt video bằng cách xác định lựa chọn, nhấn vào nút Delete trên bàn phím (thậm chí bạn còn có thể cắt bỏ vùng đen trong video), hoặc mã hoá lại video bằng cách lựa chọn định dạng file đầu ra từ danh sách kéo xuống và lưu file.

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhauAvidemux 2021 Full Crack hỗ trợ nhiều định dạng video, bao gồm AVI, FLV và MPEG và định dạng audio như MP3, WAV và OGG. Thêm vào đó, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn tuỳ chọn giải mã, các công cụ xử lý, bộ lọc, sửa đổi tốc độ khung hình, chỉnh sửa nét chạm và một số tuỳ chọn khác.Avidemux 2021 Full Crack phiên bản mới nhất hỗ trợ cho phương thức Hadamard Exhaustive Search x264 mới của việc đánh giá, khả năng giải mã cho Windows Media Video 9 Advanced Profile, giải mã lại H.263 bị bỏ qua ở phiên bản trước, cho phép sửa file audio bị mất khi lưu file OpenDML AVI có dung lượng lớn. 

Avidemux 2021 Full Crack cũng giúp bạn sử những video màu khác nhau với codec RGB bao gồm BMP, Huffyuv, JPEG và PNG. Avidemux 2021 Full Crack hỗ trợ chỉnh sửa video với rất nhiều tính năng cơ bản như: cắt video, mã hóa video, chỉnh sửa màu sắc video … Video sau khi được chỉnh sửa bằng Avidemux 2021 Full Crack sẽ cho chất lượng cao hơn và dung lượng cũng không hề lớn.

Avidemux 2021 Full Crack là ứng dụng biên tập, cắt, ghép Video hiệu quả với nhiều tính năng như cắt, lọc và mã hóa. Chương trình cung cấp hàng loạt các bộ codec khác nhau giúp bạn làm việc với nhiều định dạng Video phổ biến như AVI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-3, DivX, MOV, H.263, 3GP và các âm thanh có định dạng OGG, MP3, MP2, AC3, WMA và nhiều định dạng khác nữa.

Avidemux 2021 Full Crack hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, chương trình giúp người dùng thay đổi định dạng của các video như mp4, mkv, flv… một cách nhanh chóng, nó cũng hỗ trợ thay đổi dung lượng, kích thước của video bằng cách cung cấp cho người dùng các tùy chỉnh để cắt, ghép video. Avidemux 2021 Full Crack bao gồm nhiều tính năng tương tự như VirtualDub, chương trình có khả năng mã hóa các Video, âm thanh tương thích trên các đĩa DVD, VCD, SVCD. Bạn có thể xóa bỏ một đoạn Video không mong muốn trong một Video hoàn chỉnh như các đoạn quảng cáo, trailer… bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của đoạn Video, nhấn Delete để xóa vĩnh viễn chúng.

Phần mềm liên quanSony Vegas Pro Full Crack cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, so với Avidemux 2021 Full Crack thì Sony Vegas Pro Full Crack được nhiều người dùng lựa chọn hơn, bởi Sony Vegas Full Crack hỗ trợ nhiều ứng chuyển đổi video, chuyển đổi các dòng chữ … từ các hướng khác nhau … nếu như bạn chỉnh sửa video đơn giản có thể dùng Avidemux 2021 Full Crack, còn muốn có một video chuyên nghiệp thì Sony Vegas Pro là sự lựa chọn tốt hơn.

Link tải: Sony Vegas mới nhất 2021 full crack

Tính năng chính của Avidemux 2021 Full Crack:

  • Cắt, ghép, nối video nhanh và đơn giản
  • Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu ra khác nhau : AVI,FLV,MPEG-1, MPEG-2, DivX, MOV, H.263, 3GP…
  • Làm việc với nhiều định dạng âm thanh phổ biến : OGG, MP3, AC3, WMA…
  • Xóa bỏ đoạn Video không cần thiết.
Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com