Tải File Viewer Plus 2021 Full Crack Cho Windows/MacOS


Chào bạn, bài viết này phanmemgoc-vn.com chia sẽ các bạn phần mềm File Viewer Plus 2021 Full Crack. Phần mềm đã được crack sẵn các bạn chỉ việc tải về tắt mạng và cài đặt là có thể sử dụng được.

Link tải File Viewer Plus 2021 Full Crack mình để ở phía dưới bài viết.

Link tải bao gồm:

  • File cài đặt File Viewer Plus 2021 Full Crack
  • File crack File Viewer Plus 2021 Full Crack
  • Video hướng dẩn cài đặt File Viewer Plus 2021 Full Crack ( Vì lí do bản quyền của File Viewer Plus 2021 nên mình không chia sẽ công khai được mong các bạn thông cảm, nhưng tải về là sẽ có video hướng dẩn chi tết cụ thể cho các bạn )
Tải File Viewer Plus 2021 Full Crack Cho Windows/MacOS
Tải File Viewer Plus 2021 Full Crack Cho Windows/MacOS

1. Link tải File Viewer Plus 2021 Full Crack free download

Chú ý : Bỏ qua hết quảng cáo sẽ tải về nhé các bạn ( Gồm 03 quảng cáo chính Link1s – Fc – Shrtfly )
Mật khẩu giải nén file File Viewer Plus 2021 Full Crack : phanmemgoc-vn.com

  • Link tải tốc độ cao Google Drive
  • Cài đặt trực tiếp không thông qua bất kỳ phần mềm nào và không cần sử dụng Code để kích hoạt
3
[WINDOWS]LINK GOOGLE DRIVE

2. Giới thiệu về File Viewer Plus 2021 Full Crack

File Viewer Plus 2021 Full Crack Duyệt, xem, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp của bạn bằng một ứng dụng dễ sử dụng. File Viewer Plus 2021 Full Crack là ứng dụng cần thiết cho PC Windows của bạn.

Một chương trình, hàng trăm định dạng tệp


File Viewer Plus 2021 Full Crack 4 mở hơn 400 định dạng tệp. Xem hàng chục loại tệp phổ biến, chẳng hạn như tài liệu Office, PDF và tệp hình ảnh, tất cả đều bằng một chương trình. Phát hàng trăm định dạng tệp âm thanh và video với trình phát đa phương tiện tích hợp. Giải nén tệp lưu trữ bằng công cụ giải nén tệp.

Bạn cũng có thể mở các định dạng tệp ít phổ biến hơn với File Viewer Plus 2021 Full Crack. Xem tài liệu Microsoft Project và Visio. Mở các tệp mã nguồn có đánh dấu cú pháp. Mở tệp đính kèm email và tải xuống. Nếu bạn có các tệp không xác định trên PC của mình, hãy thử File Viewer Plus 2021 Full Crack

Các tính năng của File Viewer Plus 2021 Full Crack Download

Tiện ích mạnh mẽ cho phép bạn mở và chỉnh sửa nhiều loại tệp.

Các định dạng tệp được hỗ trợ có quá nhiều để liệt kê, nhưng bạn có thể tham khảo danh sách được cung cấp trên trang chủ của nhà phát triển nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết hơn.

Tuy nhiên, quan trọng nhất, ứng dụng có thể mở tệp PDF, tài liệu Microsoft Word, bảng tính Excel, tệp phương tiện được lưu ở hầu hết các định dạng phổ biến, tệp lưu trữ ZIP và 7z, tệp nội bộ Windows và gói Android.

Ngoài ra, nhiều loại tệp có thể được chỉnh sửa và bạn có thể cắt hình ảnh, thực hiện điều chỉnh và áp dụng hiệu ứng hình ảnh, chẳng hạn.

Cung cấp cho bạn một công cụ chuyển đổi tệp hàng loạt linh hoạt

File Viewer Plus 2021 Full Crack là một công cụ tuyệt vời cho những người dùng cần chuyển đổi hình ảnh, tài liệu video hoặc bài hát sang các định dạng khác, đặc biệt nếu cần xử lý số lượng lớn tệp.

Bạn thậm chí có thể tạo các cài đặt trước chuyển đổi và sử dụng chúng vào một ngày sau đó bất cứ khi nào bạn thực hiện lại cùng một công việc.

Giao diện người dùng trực quan và hợp lý

Giao diện người dùng của ứng dụng có bố cục đơn giản, thông minh và bạn có thể thay đổi nó bằng cách ẩn bảng Thông tin tệp, thanh công cụ hoặc thanh trạng thái. Ngoài ra, các tệp có thể được xem ở chế độ toàn màn hình.

Tóm lại, File Viewer Plus 2021 Full Crack là một giải pháp phần mềm đa năng cho phép bạn mở, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp được lưu sang nhiều định dạng ấn tượng. Nó rất dễ sử dụng và có giao diện người dùng hiện đại, trực quan.

File Viewer Plus 2021 Full Crack Các tính năng nâng cao

Xem thuộc tính tệp và siêu dữ liệu

Bạn đã bao giờ tự hỏi thông tin ẩn nào được lưu trữ bên trong các tệp của bạn? Tìm hiểu với File Viewer Plus 2021 Full Crack

Ứng dụng hiển thị cả thuộc tính tệp và siêu dữ liệu cho mọi tệp bạn mở. Xem dữ liệu EXIF cho hình ảnh, chẳng hạn như ảnh kỹ thuật số và tệp thô của máy ảnh. Xem codec cho các tệp âm thanh và video. Xem tác giả và thông tin nguồn cho tài liệu. Sử dụng bảng thông tin của File Viewer Plus 2021 Full Crack để hiển thị dữ liệu ẩn trong tất cả các loại tệp.

Kiểm tra tệp của bạn

Kéo và thả bất kỳ tệp nào vào File Viewer Plus 2021 Full Crack.

Trong trường hợp hiếm hoi mà Kích hoạt cộng với Trình xem tệp không thể hiển thị chế độ xem gốc của tệp, bạn có thể sử dụng chế độ xem Văn bản và Hex để kiểm tra nội dung tệp. Các chế độ xem này cho phép bạn xem “bên trong” tệp, cung cấp thông tin có giá trị, đặc biệt là đối với các loại tệp không xác định. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm nội dung được lưu trữ trong tệp!

Chế độ xem Biểu tượng cho phép bạn xem tất cả các kích thước của biểu tượng của tệp.

Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com