Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack Cho Windows & MacOS


Chào bạn, bài viết này phanmemgoc-vn.com chia sẽ các bạn phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack. Phần mềm đã được Phần Mềm Gốc – VN crack sẵn các bạn chỉ việc tải về tắt mạng và cài đặt là có thể sử dụng được.

Link tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack mình để ở phía dưới bài viết.

Link tải bao gồm:

 • File cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack
 • File crack Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack
 • Video hướng dẩn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack ( Vì lí do bản quyền của Adobe nên mình không chia sẽ công khai được mong các bạn thông cảm, nhưng tải về là sẽ có video hướng dẩn chi tết cụ thể cho các bạn )
Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack Cho Windows & MacOS
Tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack Cho Windows & MacOS

1. Link tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack free download

Chú ý : Bỏ qua hết quảng cáo sẽ tải về nhé các bạn ( Gồm 03 quảng cáo chính Link1s – Fc – Shrtfly )
Mật khẩu giải nén file Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack : phanmemgoc-vn.com

 • Link tải tốc độ cao Google Drive
 • Cài đặt trực tiếp không thông qua bất kỳ phần mềm nào và không cần sử dụng Code để kích hoạt
3
[WINDOWS]LINK GOOGLE DRIVE
3
[MacOS]LINK GOOGLE DRIVE

2. Giới thiệu về Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

 • Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack là một phần mềm hỗ trợ văn phòng linh hoạt và độc đáo giúp bạn xử lý, chỉnh sửa tập tin PDF theo yêu cầu hoặc làm bất cứ điều gì với nó. Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin PDF của bạn thành bất kỳ tập tin nén nào hoặc bất cứ định dạng nào. Bạn có thể thêm ghi chú, dấu hiệu, chữ ký, ý kiến và sắp xếp file PDF của bạn để sử dụng cho những mục đích khác nhau. Bạn có thể đồng bộ hóa và chuyển dữ liệu của bạn dễ dàng với định dạng PDF mọi lúc mọi nơi.
 • Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack Active với các dịch vụ đám mây file được đóng gói với tất cả các công cụ bạn cần để chuyển đổi, chỉnh sửa tập tinh định dạng PDF.Vì vậy, bạn có thể bắt đầu làm báo cáo tại nơi làm việc, tinh chỉnh nó trên phần mềm và gửi nó để phê duyệt một cách liền mạch.
 • Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack Patch được tích hợp nhiều thiết bị thông minh giúp bạn có thêm sức mạnh để giao tiếp. Tạo và chỉnh sửa các file pdf với đa phương tiện được tốt hơn, an toàn hơn và có được nhận xét hiệu quả hơn.
 • Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack Full Activate là một cách tiên tiến để các chuyên gia doanh nghiệp thương mại tạo, kết hợp, thao tác và cung cấp các tệp pdf chất lượng cao, thoải mái hơn để phân phối, cộng tác và dữ liệu trơn tru, an toàn hơn.

Các tính năng của Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

Chỉnh sửa tài liệu PDF Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

 • Với Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack, bạn có thể chỉnh sửa nội dung văn bản và hình ảnh ngay trong tệp pdf của mình mà không yêu cầu bản ghi hoặc hình ảnh gốc.
 • Chỉnh sửa văn bản trong PDF: Khôi phục lỗi đánh máy, thay đổi phông chữ hoặc thêm một đoạn text cho pdf của bạn dễ dàng như bạn làm trong các chương trình khác bằng giao diện điểm và nhấp hoàn toàn mới.
 • Chỉnh sửa hình ảnh trong PDF: Thay đổi kích thước, cập nhật và sửa đổi hình ảnh thành pdf của bạn.
 • Xuất file từ PDF Giảm thời gian bạn dành cho việc gõ lại các bản ghi trong tài liệu pdf. Chuyển đổi tài liệu pdf thành tài liệu Microsoft Office có thể chỉnh sửa mà vẫn giữ lại nguyên vẹn phông chữ, định dạng, bố cục…Chuyển đổi tập tin pdf thành cụm từ. Lưu pdf của bạn dưới dạng .doc của Microsoft Word và mang theo phông chữ, định dạng và bố cục của bạn.Chuyển đổi tập tin pdf thành Excel: Nhập file pdf của bạn hoặc chỉ là một phần của file vào bảng tính Excel có thể chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để phân tích hồ sơ ngay lập tức.
 • Tạo tập tin PDF Ngăn chặn lo lắng về việc các tập tin bạn gửi sẽ trông đúng trên màn hình của người khác. Biến các tệp thành tài liệu pdf mỗi người có thể xem một cách đáng tin cậy với trình đọc adobe chưa được mở.Chuyển đổi cụm từ, excel hoặc PowerPoint sang pdf. Ngay từ ứng dụng Office của bạn trong windows, bạn có thể tạo tệp PDF, bắt đầu đánh giá được chia sẻ, giới hạn các chỉnh sửa pdf và hơn thế nữa.In ra pdf: Chuyển đổi tập tin thành pdf từ không nghi ngờ bất kỳ tiện ích nào in chắc chắn thông qua quyết định trên adobe pdf là máy in của bạn.Thử nghiệm với pdf: Khi bạn cần hiển thị một tài liệu giấy hoặc biểu mẫu ngay vào một báo cáo ảo, chỉ cần kiểm tra nó để tạo một tệp pdf có thể tìm kiếm mà bạn có thể chỉnh sửa.
 • Tạo và kiểm tra các hình thức Giảm thời gian bạn dành để tạo biểu mẫu, nhập lại thông tin và sửa lỗi. Phân phối các hình thức trực tuyến, sau đó thu thập phản hồi và kiểm tra kết quả trong thời gian thực tế.Tạo các mẫu pdf và web mới: Cá nhân hóa các mẫu hoặc bố cục chuyên nghiệp từ đầu với ứng dụng máy tính trung tâm của adobe được bảo vệ trong Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack.Có được phản hồi hình thức với các hình thức trung tâm. Không gặp khó khăn trong việc thu thập phản hồi bằng cách sử dụng chuyển giao bộ phận pdf hoặc internet của bạn trực tuyến với nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến trung tâm của adobe.
 • Hợp nhất và tích hợp các tài liệu Nói thực sự với các tệp đính kèm pdf. Đặt nhiều tài liệu vào một pdf chưa lập gia đình, đã chuẩn bị pdf sạch với thư điện tử và đơn giản để tìm kiếm.Hợp nhất nhiều tài liệu thành một pdf. Đảm bảo họ không bỏ sót một yếu tố nào. Tích hợp các tài liệu, bảng tính, email và thêm vào một pdf có tổ chức.Tích hợp các tài liệu trong một danh mục đầu tư pdf. Tỷ lệ phần trăm các bức tranh của bạn trong một danh mục pdf cung cấp các chất chuyên nghiệp với hiệu ứng tương tác.Forestall phân loại thông qua đường mòn giấy và e-mail. Tự động hóa chu trình xem xét và phê duyệt với Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack. nhiều người đánh giá có thể thấy và xây dựng nhận xét của nhau để bạn có thể đáp ứng thời hạn của mình.Hợp lý hóa ý kiến ​​tài liệu và phê duyệt. Trong các bài phê bình được chia sẻ, con người có thể chú thích các tệp PDF bằng thiết bị quen thuộc. Và bạn có thể theo dõi sự phát triển và củng cố thông tin phản hồi.Xuất ý kiến ​​cho cụm từ. Giữ lại tất cả các nhận xét pdf vào bản ghi Microsoft Word xác thực và cập nhật nội dung văn bản nhanh hơn bao giờ hết.Phê duyệt với chữ ký điện tử. Tổ chức chuyển nhượng dự án. E-ký phê duyệt của bạn đúng tại pdf. Không cần in, fax hoặc gửi tệp.
 • Bảo vệ tài liệu PDFAdobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack giúp bạn dễ dàng duy trì các bức tranh của mình một cách thoải mái, bất kể bạn đang sử dụng phần mềm nào.Áp dụng cho mật khẩu pdf và phân quyền: Tải lên bản sao và chỉnh sửa bảo vệ cho bất kỳ tập tin pdf nào – thậm chí thích hợp từ các gói Microsoft Office trong windows.Vứt bỏ và sắp xếp lại thông tin: Đừng chỉ bôi đen thông tin cá nhân. Khám phá và lấy đi nó cho tốt, ngay cả khi ẩn trong siêu dữ liệu.Thay đổi mới nhất trong phiên bản 2021Trình chuyển đổi PDF mới để thay đổi định dạng của chúng.Ngoài ra, một trình đọc pdf đa năng mới.Thời gian dùng thử kéo dài 30 ngày với nâng cao đặc trưng.Các công cụ mới để xử lý file pdf dễ dàng hơn.Nhiều công cụ kế toán và kinh doanh mới.Nhiều cải tiến bố cục mới cho dễ dàng tiếp cận.Khắc phục lỗi gây cản trở việc lưu pdf trực tiếp trên đám mây.Bổ sung nhiều phím ngắn mới trên thanh công cụ cho dễ dàng xử lý.Cải tiến xử lý file PDF trực tuyến.Nhiều cải tiến về bảo mật và quyền riêng tư.Khả năng tương thích với Linux và Mac phiên bản mới nhất

Yêu cầu hệ thống sử dụng Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

 • Tất cả phiên bản Windows.
 • Bộ xử lý 2 GHz Pentium 4.
 • RAM: tối thiểu 1 GB.
 • Dung lượng HDD: 500 MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 × 768 Pixel.

Thông tin phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

 • Phiên bản mới nhất: Acrobat Pro DC 2021
 • Hệ điều hành: Windows
 • Phân loại: Full Version
 • Định dạng: EXE
 • Dung lượng: 910 MB
 • Mật khẩu giải nén: phanmemgoc-vn.com
Đánh giá bài viết này


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com