Tải ABBYY FineReader 2020 Full Crack Cho Windows/MacOS


Chào bạn, bài viết này phanmemgoc-vn.com chia sẽ các bạn phần mềm ABBYY FineReader 2020 Full Crack. Phần mềm đã được Phần Mềm Gốc – VN crack sẵn các bạn chỉ việc tải về tắt mạng và cài đặt là có thể sử dụng được.

Link tải ABBYY FineReader 2020 Full Crack mình để ở phía dưới bài viết.

Link tải bao gồm:

 • File cài đặt ABBYY FineReader 2020 Full Crack
 • File crack ABBYY FineReader 2020 Full Crack
 • Video hướng dẩn cài đặt ABBYY FineReader 2020 Full Crack ( Vì lí do bản quyền của ABBYY FineReader nên mình không chia sẽ công khai được mong các bạn thông cảm, nhưng tải về là sẽ có video hướng dẩn chi tết cụ thể cho các bạn )
Tải ABBYY FineReader 2020 Full Crack Cho Windows/MacOS
Tải ABBYY FineReader 2020 Full Crack Cho Windows/MacOS

1. Link tải ABBYY FineReader 2020 Full Crack free download

Chú ý : Bỏ qua hết quảng cáo sẽ tải về nhé các bạn ( Gồm 01 quảng cáo chính Link1s )
Mật khẩu giải nén file ABBYY FineReader 2020 Full Crack download : phanmemgoc-vn.com

 • Link tải tốc độ cao Google Drive
 • Cài đặt trực tiếp không thông qua bất kỳ phần mềm nào và không cần sử dụng Code để kích hoạt
image
[WINDOWS]LINK GOOGLE DRIVE
image 1
LINK DỰ PHÒNG
image
[MacOS]LINK GOOGLE DRIVE
image 1
LINK DỰ PHÒNG

2. Giới thiệu về ABBYY FineReader 2020 Full Crack

ABBYY FineReader 2020 Full Crack Là Gì?

 • ABBYY FineReader 2020 Full Crack là phiên bản mới nhất hiện nay của bộ phần mềm chỉnh sửa file PDF sang WordExcel hay Powerpoint và bạn cũng có thể convert sang mọi định dạng văn bản khác một cách dễ dàng. Phần mềm chỉnh sửa văn bản này còn có tính năng đặc biệt, tự động chuyển đổi hình đã chụp thành dạng văn bản bằng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR). Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xử lý các tệp văn bản như PDF.
 • ABBYY FineReader 2020 Full Crack còn cung cấp cho người dùng một công cụ nhỏ đó là ABBYY Screenshot Reader. Bạn có thể sử dụng tính năng này để chụp màn hình máy tính của bạn, sau đó bạn có thể lựa chọn một định đạng văn bản như WordExcel hoặc một định dạng khác phù hợp như image chẳng hạn. Phần mềm sẽ tự động chuyển đổi hình mà bạn chụp thành dạng văn bản bằng việc sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự Quang học (OCR).
 • Phần Mềm Gốc – VN cực kì thích tính năng này của ABBYY FineReader 2020 Full Crack OCR Editor vì Phần Mềm Gốc – VN có thể copy các đoạn văn bản ở các trang web chia sẻ tài liệu không cho copy nội dung (tài liệu với mục đích học tập thôi nhé!!!). Và tính năng Scan có trong phần mềm nữa, Phần Mềm Gốc – VN có thể lấy được văn bản trong một hình ảnh mà không phải mất nhiều thời gian gõ lại thủ công nữa. Tin Phần Mềm Gốc – VN đi, hãy tải và cặt đặt ngay phần mềm này về máy của bạn, nó cực kì hữu ích luôn .

Các Tính Năng Của ABBYY FineReader 2020 Full CrackỞ phần trên Phần Mềm Gốc – VN chỉ giới thiệu một số tính năng nổi bật của phần mềm này thôi. Phần Mềm Gốc – VN sẽ liệt kê các tính năng của phần mềm văn phòng này cho các bạn được rõ hơn nhé!Scan: Bằng việc sử dụng công nghệ OCR ABBYY FineReader có thể nhận dạng văn bản nhanh chóng và chính xác và giữ lại định dạng gốc của tài liệu như: định dạng văn bản, đường dẫn liên kết, địa chỉ e-mail, header, footer, chú thích, số trang và các ghi chú trong văn bản.


 • Ở tính năng Scan này bạn có thể sử dụng Webcam hay camera trên máy của bạn để scan văn bản hoặc nó có thể quét được văn bản trong hình ảnh mà bạn đã chụp (Một tính năng rất tuyệt vời!).

ABBYY Hot Folder: Đây là một công cụ giúp bạn chuyển đổi tài liệu tự động. ABBYY Hot Folder sẽ tự động xử lý các tài liệu trong các thư mục riêng mà bạn đã tạo sẵn.Chỉnh sửa văn bản: Với việc sử dụng phần mềm này bạn có thể:

 • Sắp xếp lại trang trong văn bản tài liệu PDF
 • Trích xuất đoạn trích dẫn từ ảnh quét hoặc ảnh
 • Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh
 • Tạo chữ ký số để bảo vệ bản quyền văn bản
 • Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu
 • So sánh văn bản để nhận dạng các điểm khác nhau giữa hai phiên bản của cùng một tài liệu.
 • Và một số các tính năng nhỏ khác

Chuyển đổi văn bản: Đây là tính năng nổi bật nhất của phần mềm này. Như Phần Mềm Gốc – VN đã giới thiệu ở trên ABBYY FineReader sẽ convert các tài liệu PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa khác như Microsoft WordExcelPowerpoint và một số định dạng khác để bạn có thể chỉnh sửa chi tiết hơn.Và một số tính năng khác cho phiên bản mới nhất này, bạn hãy dùng thử để cảm nhận nhé .

3. Yêu Cầu Về Hệ Thống Sử Dụng ABBYY FineReader 2020 Full Crack:

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 10 / 8.1 / 8 / 7, Microsoft Windows Server® 2016 / 2012 / 2012 R2 / 2008 R2 Hệ điều hành phải hỗ trợ ngôn ngữ bạn chọn cho giao diện người dùng.
 • Sử dụng bộ vi xử lý: 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64), tốc độ 1 GHz trở lên với bộ hướng dẫn SSE2.
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 4 GB) Cần thêm một RAM 512 MB cho mỗi bộ xử lý bổ sung trong hệ thống đa bộ xử lý.
 • Dung lượng: đĩa trống 1,2 GB để cài đặt và thêm 1,2 GB để chạy chương trình.

Qua một thời gian sử dụng Phần Mềm Gốc – VN thấy ABBYY FineReader 2020 Full Crack có nhiều tính năng, ổn định và dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với Adobe Acrobat DC của hãng Adobe. Nếu bạn đã sử dụng qua Acrobat rồi mình khuyên hãy chuyển sang ABBYY FineReader 2020 Full Crack này thay thế nhé.

5/5 - (1 bình chọn)


Viết một bình luận

Phần mềm gợi ý

Chia sẻ phần mềm mới cập nhật từ Phanmemgoc-vn.com